ติดต่อเรา Call. 0952932662 , 0944198242 , 0645163962

แพ็คเกจดำน้ำ จ.ชุมพร 3 วัน 2คืน

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

เริ่มที่ ท่านละ 6,599 บาท

เปิดประตูสู่ภาคใต้ที่ ชุมพร ที่มีทั้งเกาะและชายทะเล และแหล่งดำน้ำชมปะการังที่อุดสมสมบูรณ์ นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลแล้ว ชุมพร ยังมีความงดงามในเรื่องของวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของหมู่บ้านชาวประมงริมฝั่งที่พร้อมต้อนรับเราให้ไปสัมผัสถึงบรรยากาศพร้อมรับประทานอาหารทะเลสดในราคาไม่แพงถึงถิ่น ไม่ใช่เพียงแค่ทะเลแต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ จุดชมทะลหมอกที่สวยงามไม่แพ้ภาคเหนือ ชุมพรมีดีขนาดนี้ต้องไม่พลาดแพ็คเกจ ดำน้ำชุมพร 3 วัน 2 คืน

รายละเอียดโปรแกรมเที่ยวดำน้ำ จ.ชุมพร 3 วัน 2 คืน

รับเข้าสนามบิน จ.ชุมพร + ตกหมึกตอนเย็น พร้อมรับประทานอาหารเย็นบนเรือ
นน.นน

บริการรับลูกค้าสนามบินชุมพร จากนั้นส่งทุกท่านเข้าเช็คอินที่โรงแรม เชิญทุกท่านพักผ่อนที่โรงแรมตามอัธยาศัย โรงแรมตั้งอยู่หาดทุ่งวัวแล่น ชื่อโรงแรม ทะเลใส รีสอร์ท หรือเทียบเท่า

17.00 น.รถมารับท่านไปยังท่าเรือปากน้ำชุมพร เพื่อนั่งเรือไปทัวร์โปรแกรม ตกหมึกแบบรวมกลุ่ม
18.00 เรือออกจากท่าเรือ พร้อมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่ปากน้ำชุมพร และชมวิธีชาวประมงที่กำลังแล่นเรือออกไปหาปลา เป็นภาพบรรยากาศที่แสนอบอุ่นมากคะ 
18.45สัมผัสการนั่งเรือออกไปทัวร์ตกหมึกตอนกลางคืน เมื่อเรือแล่นมาถึงจุดที่เราจะต้องตกหมึก พนักงานบนเรือสาธิตวิธีตกหมึก และจัดเตรียมอาหารบุฟเฟต์ไว้ให้ท่านบนเรือ ท่านจะได้สัมผัสหมึกสดๆที่ตกได้ และร่วมปรุงอาหารกับพนักงานบนเรือ ไม่ว่าจะเป็น ซาซิมิ หรือหมึกย่าง  ปิดท้ายด้วยการชมวิะีการลากอวนปลาหมึก พร้อมนั่งชมบรรยากาศทะเลยามค่ำคืนที่มีแสงไฟสีเขียว และนั่งดื่มเบาๆบนเรือ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี
21.30เก็บอุปกรณ์ตกหมึก และเรือแล่นกลับไปยังท่าเรือ
22.00 น.ส่งทุกท่านที่โรงแรมจากนั้นเชิญทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย ฝันดี ราตรีสวัสดิ์

(ดำน้ำดูแพลงตอน)กิจกรรมนี้อาจจะไม่ได้ทำทุกวันนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละวันโดยที่เราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้คะ

*โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ*
กรุณาเลือกโปรแกรมทัวร์มา 1 โปรแกรม
07.30 น.รับประทานมื้อเช้าที่โรงแรม จากนั้นเดินทางไปยังท่าเรือ เตรียมตัวไปดำน้ำเกาะร้านเป็ด ร้านไก่ (สปีดโบ๊ทโปรแกรม)
09.00 น.เรือสปีดโบ๊ทออกจากท่าเรือมุ่งหน้าสู่เกาะต่าง ต่าง พร้อมกิจกรรมดำน้ำดังต่อไปนี้ 
เกาะร้านเป็ดเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมสุดๆในทะเลชุมพร คนที่มาดำน้ำที่นี้ส่วนใหญ่จะรักการดำน้ำเป็นอย่างมาก มีทั้ง Scuba และกลุ่ม Freedive บนเรือมีบริการอุปกรณ์ดำ หน้ากากดำน้ำ เสื้อชูชีพให้ท่านได้ Skindive ดูโลกใต้น้ำ ปะการังที่นี้ส่วนใหญ่จะเป็นทุ้งดอกไม้ ปลานีโม่อินเดียแดง และปลากทะเลหลากหลาย
เกาะร้านไก่เป็นเกาะที่อยู่เหนือเกาะร้านเป็นไปแค่ 10 นาที โลกใต้น้ำไม่ต่างกันกับเกาะร้านเป็น จุดดำน้ำเต็มไปด้วยปะการังดอกไม้ และฝูงปลาน้อยใหญ่ และถ้าท่านโชคดีท่านจะได้พบเจอพี่จุด (ฉลามวาฬ) มาแหวกว่ายกับท่าน
เกาะยอรับประทานมื้อเที่ยงที่เกาะยอ กินปูห้อยขา จากนั้นเชิญทุกท่านเลือกถ่ายรูป และพักผ่อนตามอัธยาศัย
15.30 น.ส่งทุกท่านที่โรงแรม จากนั้นเชิญทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

*** กรณีที่ท่านต้องการดำแบบ Scuba เรามีทีมงานคอยดูแลท่าน และอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และขอสงวนให้กับลูกค้าที่เรียนมาแล้วเท่านั้น ค่าใช้จ่ายขอเช็คเป็นเคส บาย เคส นะคะ  

เช็คเอาท์ + ส่งออกสนามบิน จ.ชุมพร
07.00 น.รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม และพักผ่อนที่โรงแรมกันตามอัธยาศัย
11.00 น.เช็คเอาท์ออกจากที่พัก เตรียมตัวรอรถมารับตามเวลานัดหมาย แวะซื้อของฝาก และส่งท่านที่สนามบิน หรือ บขส.

*** กรณีที่ท่านมีไฟท์กลับค่ำ ท่านสามารถซื้อทัวร์เพิ่มจากเรา หรือไปดำน้ำเกาะวันคู่ วันคี่ กับเราได้ในราคาพิเศษ สอบถามราคาได้ที่พนักงานขายของเราได้เลยนะคะ 

แพ็คเกจ รวม รายการดังนี้

 • รถรับ ส่งสนามบิน
 • โรงแรมที่พัก 2 คืน
 • อาหารทั้งหมด 4 มื้อ
 • โปรแกรมทัวร์วันที่ 1 และวันที่ 2
 • อุปกรณ์ดำน้ำ
 • ไกด์นำเที่ยว
 • น้ำดื่ม ผลไม้

แพ็คเกจ ไม่รวม รายการดังนี้

 • ตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วรถทัวร์ไปกลับ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือที่ทัวร์เตรียมให้
 • ต่างชาติจ่ายเพิ่ม 1,500 บาท
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม และหักภาษี ณ ที่จ่าย
 1. กรุณาชำระค่าบริการ 50 % พร้อมส่งสลิปให้กับเจ้าหน้าที่พนักงานขายของเรา จากนั้นท่านจะได้รับใบเสร็จรับเงิน และ voucher hotel เพื่อเป็นหลักฐานการจอง
 2. ก่อนวันเดินทาง 1 วัน เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อท่านเพื่อเช็คเวลาเดินทาง และแจ้งชื่อ เบอร์โทร เวลา สำหรับพนักงานที่ไปรอรับท่านที่จุดนัดพบ
 3. ค่าบริการที่เหลือท่านสามารถชำระผ่านบัญชีธนาคาร หรือเงินสด ในวันที่เดินทางมาถึงกระบี่กับพนักงานของสวัสดีอันดามันดอทคอม เราจะมีพนักงานเข้าไปพบท่านที่โรงแรม พร้อมพูดคุย แนะนำสถานที่ต่างๆบริเวรรอบๆที่พักให้กับท่าน 
 4. กรณีที่ท่านต้องการเลื่อนการเดินทางกรุณาทำการก่อนวันเดินทาง 45 วัน 
 5. กรณีที่ท่านต้องการยกเลิกแพ็คเกจ เราขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำ หรือขอพิจรณาเป็นเคสบายเคส ทั้งนี้ทั้งนั้นขอยึดเงื่อนไขของที่พักนั้นๆเป็นหลัก
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
error: Content is protected !!