ติดต่อเรา Call. 0952932662

โปรโมชั่นสุดพิเศษจ่ายเพียง 

ผู้ใหญ่ 1,900 บาท / เด็ก 1,500 บาท


ราคาปกติ ผู้ใหญ่ 2,500 บาท / เด็ก 1,500 บาท
(ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)

ทะเลอ่าวไทย ทัวร์ จ.ชุมพรรายวัน เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ ไปเช้า - เย็นกลับ

***เกาะร้านเป็ดร้านไก่” มีชื่อเสียงติดอันดับ 1ใน10 จุดดำน้ำ ที่สวยที่สุดในทะเลฝั่งอ่าวไทย ชมชีวิตใต้ท้องทะเลหลากสีสัน ปลาการ์ตูนอินเดียแดง ปะการังหลากสี ดอกไม้ทะเล และปลาฉลามวาฬ ( ถ้าโชคดีจะเจอพี่จุด) เกาะร้านไก่ และเกาะร้านเป็ด อยู่ใกล้กันครับ นั่งเรือไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงกัน แต่ความหลากหลายทางชีวภาพใต้ทะเลกลับต่างกัน ตรงนี้จะมีเจ้าพวก Nordibranch หรือเจ้าทากทะเลสีสวย ให้ดูหลากหลายชนิด นอกจากนั้นปะการังประเภทองุ่นหรือ ปะการังสาหร่ายทะเลกอใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย ถือเป็นอีก สถานที่ดำน้ำ ที่ไม่ควรพลาด และคุ้มค่ากับการใช้เวลาด้วย…… บอกเลยว่าสวยงามมากคะ 

ทัวร์ดำน้ำ จ.ชุมพร 3วัน 2คืน

ตารางเวลา และโปรแกรมดำน้ำเกาะร้านเป็ดร้านไก่ แห่งทะเลพม่า

09.00รับท่านจากโรงแรม พร้อมกันที่จุดรับรองลูกค้า รับอุปกรณ์ดำน้ำจากทีมงาน จากนั้นทีมงานจะพาทุกท่านขึ้นเรือเพื่อลงไปดำน้ำ ดูทุ่งดอกไม้ทะเล ที่เกาะร้านเป็ดร้านไก่เดินทางโดยเรือมาสเตอร์ ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง (จากท่าเรือ – เกาะ)
10.30เกาะร้านเป็ด เป็นเกาะที่มีทุ่งดอกไม้ทะเลเยอะมากๆ และถ้าเราโชคดีเราก็จะเจอพี่จุด (ฉลามวาฬ) กิจกรรมหลักๆคือดำน้ำ ดูปะการัง ปลาการ์ตูนอินเดียแดง
11.30ออกเดินทางไปยังเกาะร้านไก่ใช้เวลา 20 นาที ระหว่างที่เราเดินทางไปยังร้านไก่ บนเรือจะเสริฟอาหารเที่ยงเป็นมินิบุฟเฟต์บนเรือ ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากๆคะ เมนูบ้าน บ้าน แต่รสชาติภัตตาคารเลยทีเดียว
13.00ทีมงานของเราจะพาทุกท่านลงดำน้ำที่เกาะร้านไก่ เกาะร้านไก่จุดดำน้ำก็จะคล้ายๆเกาะร้านเป็ด ทุ่งดอกไม้ทะเลเยอะมากๆ บอกเลยเยอะกว่าทะเลอันดามันคะ ความสมบูรณ์ของท้องทะเลอ่าวไทยไม่น้อยหน้าอันดามันเลยนะคะ
14.30ออกเดินทางกลับไปยังท่าเรือ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง รถรอรับท่านที่ท่าเรือ และส่งทุกท่านกลับเข้าที่พักในเวลาถัดไป
*** โปรแกรมเกาะร้านเป็ด ร้านไก่ กรณีที่เรือมาสเตอร์ไม่ออก เราจะพาทุกท่านนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปดำน้ำนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปในวันนั้นด้วยนะคะ จุดเด่นทัวร์เกาะร้านเป็ดร้านไก่ที่เดินทางกับเรือมาสเตอร์คือ “เน้นดำน้ำให้เวลาเราดำน้ำเต็มที่คะ ” เหมาะกับลูกค้ากลุ่มฟรีไดฟ์ และกลุ่มชอบดำผิวน้ำ กลุ่มที่รักโลกใต้น้ำ เพราะทุกท่านจะได้เต็มอิ่มกับโลกใต้น้ำแน่นอนคะ 

**โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

สิ่งที่ควรน้ำติดตัวไปด้วย

  1. ชุดว่ายน้ำ, ครีมกันแดด, แว่นตา หมวก, กล้องถายรูป, ชุดลำลอง, รองเท้าแตะ
  2. ยาประจำตัว 

เงื่อนไข

  • โอนเงินมัดจำท่านละ 1,000 บาท พร้อมส่งหลักฐานการโอนให้เจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่จะออก Voucher tour หลักฐานการจองกลับไปให้ท่าน
  • ชำระค่าบริการในส่วนที่เหลือก่อนเดินทาง 1 วันพร้อมแจ้งชื่อโรงแรมที่ท่านพักให้เราทราบ 
  • กรณีเลื่อนการเดินทางกรุณาแจ้งก่อนวันเดินทางอย่างน้อย ย้ำอย่างน้อย 7 วัน ไม่อย่างนั้นท่านไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลยคะ 
  • กรณียกเลิกไม่เดินทางเลย กรุณาแจ้งเราก่อนวันเดินทางจริงอย่างน้อย 15 วัน 
Close Menu
error: Content is protected !!