ติดต่อเรา Call. 0952932662

ราคาโปรโมชั่น ทัวร์เกาะเรนเดียร์บีช แห่งเกาะแมคคลอย

ผู้ใหญ่ 3,700 บาท / เด็ก 2,900 บาท


ลดสูงสุดท่านละ 200 บาท
ราคาปกติ 3,900 บาท 

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย

ทะเลพม่า ทัวร์ระนองรายวัน เกาะเรนเดียร์บีช แห่งเกาะแมคคลอย ไปเช้า - เย็นกลับ

Mergui    Archipelago หรือ  หม่เกาะมากุย”  ย้อนไปเมื่อหลายร้อยปีก่อน เคยเป็นท่าเรือหลักและเป็นจุดสําคัญทางการค้าของเรือสินค้าชาวยุโรปและเป็นเส้นทางสําคัญสําหรับ นักเดินทาง เพื่อข้ามคาบสมุทรมลายูมุ่งสู่เมืองสยาม หรือ จ.อยุธยาในปัจจุบัน ท่ามกลาง  800 กว่าเกาะ ในบริเวณหมู่เกาะมากุย เกาะแมคคลอยด์ดูเหมือนจะเป็นเกาะที่เข้าถึงง่าย ที่สุด และเป็นที่ตั้งของ ” หาดเรนเดียร์”ชายหาดแห่งนี้เป็นชายหาดส่วนตัวที่ยังคงความสด ใหม่และไม่มี ใครจับต้องมาก่อน มากกว่าร้อยปี หาดเรนเดียร์ปกคลุมไปด้วยป่าไม้ที่หนาแน่น ล้อมรอบด้วยนํ้าทะเลสีสวยฟ้าเขียวมรกตและหาดทรายยาวขาวละเอียดขอบคุณความห่างไกลที่ทําให้เกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่น้อยคน นักจะเข้าถึง จึงทําให้ทุกๆคนที่มา ณ สถานที่แห่งนี้ได้มีโอกาสสัมผัสกับธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทําลายเมื่อครั้งที่เรามีโอกาสได้ทอดสมอลงบนหาดสวยงามแห่งนี้เป็นครั้งแรกนั้นบางส่วนของเกาะแมคคลอยด์นี้ยังคงไม่ปรากฎลงบนแผนที่และเรามันใจว่า“ การเดินทางครั้งนี้จะนำทุกคนย้อนเวลา หมุนนาฬิกากลับไปส่ธรรมชาติเมื่อู 200 ปี ก่อน”Reindeer Trip on Macleod Island

ดำน้ำ เกาะเรนเดียร์บีช
ดำน้ำเกาะเรนเดียร์บีช แห่งหมู่เกาะแมคคลอย ทะเลพม่า 1 วัน

ตารางเวลา และโปรแกรมเกาะเรนเดียร์บีช แห่งทะเลพม่า

07.30รับท่านจากโรงแรม พร้อมกันที่จุดรับรองลูกค้า เพื่อรับประทานอาหารว่างช่วงเช้า และ Check-in
รับฟังรายละเอียดการเดินทาง การท่องเที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยและเป็นมิตรกับธรรมชาติ
09.00รถรับท่านจากจุดรับรองลูกค้า มายังท่าเทียบเรือประภาคาร เพื่อผ่านพิธีการผ่านแดน มุ่งหน้าสู่ วิคตอเรียพอยท์ หรือ เกาะสอง (Kawthaung) จุดใต้สุดของประเทศพม่าผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง จากบนเรือสามารถมองเห็นย่านการค้าชายแดนสินค้าพื้นเมืองของชาวพม่า และบนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และเครื่องดื่มไว้คอยบริการตลอดทริป
09.30เรือออกจากท่าเทียบเรือเกาะสอง (Kawthaung) มุ่งหน้าสู่ หมู่เกาะแมคคอยด์ ระหว่างทาง ท่านจะได้ชม หมู่เกาะต่างๆ ธรรมชาติที่สมบูรณ์สวยงามที่รอทุกท่านให้มาสัมผัสและอาจจะโชคดีได้ตื่นเต้นกับฝูงปลาโลมาที่จะออกมาต้อนรับทุกท่าน
10.30ถึงจุดดำน้ำจุดแรก “อาณาจักรปลา” (Fish kingdom) พบกับฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ อาทิเช่น ปลาสินสมุทรลายฟ้า ปลานีโม่ เพื่อนรักนักดำน้ำ ฝูงปลาหูช้าง ปลานกแก้วสีสันสดใส และอีกนับร้อยชนิด ที่คอยต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน
11.40ถึงจุดดำน้ำจุดที่สอง อาณาจักรเขากวาง (Antlers Kingdom) อาณาจักรทุ่งปะการังเขากวาง หลากหลายชนิดที่เยอะแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แฝงไปด้วยปะการังโต๊ะขนาดใหญ่จำนวนมาก ดอกไม้ทะเลที่แข่งกันอวดสีสัน และจุดนี้ท่านจะพบกับ “กัลปังหาสีแดงสด” ขนาดใหญ่ด้วย และมากไปกว่านั้นคือฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่ว่ายไปรอบๆตัวเรา
12.00รับประทานอาหารเที่ยง ที่ หาดเรนเดียร์ (Reindeer) บนเกาะแมคคอยด์ ( Macleod island )ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวและจุดไฮไลท์คือบริเวณรอบหาดนี้ สามารถออกดำน้ำตื้น ชมสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ซึ่งเป็นอาณาจักรของปลานีโม่ ที่อาศัยอยู่ในดอกไม้ทะเลนับร้อยกอ และบนเกาะนี้มีบริเวณรับประทานอาหาร บาร์น้ำ และห้องน้ำ รวมไปถึงจุดถ่ายรูปสวยๆที่หาไม่ได้จากเกาะไหน ซึ่งหาดเรนเดียร์นี้มีลักษณะทอดยาว ทรายขาวละเอียด เหมาะกับการเดินเล่นน้ำหน้าหาด หรือพักผ่อน และสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม น้ำทะเลสีฟ้าไล่สีไป จนสุดตา และมีกิจกรรมต่างๆ ไว้คอยบริการ เช่น พายเรือแคนนูท้องใส, Paddle board
14.30ออกดำน้ำจุดที่สาม เกาะนูดี้ ( Nudi Island ) เกาะแห่งนี้มีลักษณะคล้ายตัวนูดี้ หรือ ทากทะเล ซึ่งท่านจะได้พบกับ เจ้าตัวนูดี้ที่เกาะนี้ด้วย รวมไปถึงยังมีปลาดาว ปลาดาวขนนกและ หอยมือเสือขนาดใหญ่ สัตว์โลกใต้ทะเลเหล่านี้จะทำให้ท่านเพลิดเพลินจนไม่อยากกลับเลยทีเดียว
15.00บอกลาความสดของทะเลพม่า มุ่งหน้ากลับ ท่าเทียบเรือเกาะสอง (Kawthaung)
15.40ได้เวลาเดินทางออกจากเกาะฮันนีมูน และมุ่งหน้าสู่เกาะหน้าสู่เกาะสน
16.20เดินทางกลับถึง ท่าเทียบเรือเกาะสอง (Kawthaung) ผ่านขั้นตอนตรวจเอกสาร ออกจากเมืองเกาะสอง @เมียนมาร์ จากนั้นพาท่านเดินทางมายังท่าเรือ จ.ระนอง และส่งทุกท่านกลับที่พักในเวลาถัดไป 

**โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

สิ่งที่ควรน้ำติดตัวไปด้วย

  1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง (คนไทย) / กรณีต่างชาติพาสปอร์ตตัวจริง 
  2. ชุดว่ายน้ำ, ครีมกันแดด, แว่นตา หมวก, กล้องถายรูป, ชุดลำลอง, รองเท้าแตะ
  3. ยาประจำตัว 

เงื่อนไข

  • โอนเงินมัดจำท่านละ 1,000 บาทพร้อมสำเนาหน้า และหลังบัตรประชาชนของผู้ร่วมเดินทาง และส่งหลักฐานการโอนให้เจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่จะออก Voucher tour หลักฐานการจองกลับไปให้ท่าน
  • ชำระค่าบริการในส่วนที่เหลือหน้าท่าเรือ วันเดินทางกับพนักงานของเรา
  • กรณีเลื่อนการเดินทางกรุณาแจ้งก่อนวันเดินทางอย่างน้อย ย้ำอย่างน้อย 7 วัน ไม่อย่างนั้นท่านไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลยคะ 
  • ค่าบริการออกหนังสือผ่านแดนทางผู้จัดทริปเป็นผู้ดูแลให้ทั้งหมด
  • ลูกค้าชาวต่างชาติต้องทำ E-Visa ด้วยตัวเอง อย่างน้อย 15 วันก่อนเดินทาง
  • กรณียกเลิกไม่เดินทางเลย กรุณาแจ้งเราก่อนวันเดินทางจริงอย่างน้อย 10 วัน 
Close Menu
error: Content is protected !!