จองทัวร์ภูเก็ต

Call.0952932662 Call.0944198242 Line.sawasdeeandaman.com

ยินดีต้อนรับสู่เกาะภูเก็ต

Travel & Package

combined together

เมื่อเอ่ยถึง “จ. ภูเก็ต” ใคร ๆ ก็ล้วนอยากจะมาเที่ยวและทำความรู้จัก ภูเก็ต เปรียบเสมือนดินแดนสวรรค์ที่ไม่เคยเงียบเหงา อีกทั้งยังเต็มไปวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม อาหารการกินที่หลากหลาย รวมถึงไปสถานที่ท่องเที่ยวที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเก่าที่น่าประทับใจมากมาย แถมยังมีหาดที่ขึ้นชื่อระดับโลกเช่น หาดป่าตอง หาดกะรน และ หาดกะตะ แถมยังมีโปรแกรมท่องเที่ยวทางทะเล และท่องเที่ยวรอบเกาะภูเก็ตมากมาย มาครั้งเดียวไม่พอแน่นอนคะ

ขายทัวร์ จังหวัดกระบี่

แพ็คเกจทัวร์ จ.ภูเก็ต

เรามีบริการแพ็คเกจเที่ยว จ.ภูเก็ต ไว้ให้บริการท่าน แพ็คเกจพร้อมที่พัก ทัวร์และ รวมรถรับ -ส่งสนามบินภูเก็ต  บริการแพ็คเกจเที่ยวภูเก็ตของเรามีแบบกรุ๊ปส่วนตัว มีแบบ 3วัน 2คืน มีแบบ 4วัน 3คืน มีโรงแรมให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเลือกพักในย่ายเมืองเก่า หรืออยากสัมผัสทะเลก็เขตหาดกะตะ หาดกะรน หรืออยากเที่ยวแบบท่องราตรีสำหรับสายปาร์ตี้ก็เลือกพักหาดป่าตอง มาสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองไข่มุขแห่งอันดามันได้ด้วยตัวคุณเองนะคะ 

TOP PACKAGE

เที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน

แพ็คเกจเที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน เป็นแพ็คเกจที่เหมาะกับทุกท่านทุกคน และทุกวัย เน้นเที่ยวแบบจุใจ เน้นพักผ่อนที่โรงแรม และแถมยังฟรีรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต
(คลิ๊กดูรายละเอียด)

เที่ยวภูเก็ต 4วัน 3คืน

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 4วัน 3คืน เหมาะสำหรับลูกค้าสายชิวไม่เร่งรีบเน้นเที่ยว และพักผ่อน ล่องเรือยอร์ช ดำน้ำเกาะเฮ เกาะราชา สายชิวติดหรูไม่ควรพลาด 
(คลิ๊กดูรายละเอียด)

กรุ๊ปทัวร์ภูเก็ต 3วัน 2คืน

กรุ๊ปเที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน เราเอาใจกลุ่มคณะทัวร์ภูเก็ตจัดเต็มแบบจุใจไปเลยเจ้าคะ เที่ยวแบบกลุ่มคณะ เที่ยวแบบส่วนตัว ทัวร์สัมมานาติดต่อเราได้คะ  
(คลิ๊กดูรายละเอียด)

HOT PROMOTION

โปรโมชั่นทัวร์รายวัน จ.ภูเก็ต ราคานี้โดนใจคนไทยอย่างแรง โปรแกรมเที่ยวภูเก็ตที่ฮิตที่สุด ลดราคาเกือบ 50 % ท่านไหนกำลังมองหาทัวร์ชั้นดี บริการดี ต้องไม่พลาดที่จะต้องจองทัวร์กับเรานะคะ เพราะเรามีทีมงานที่เน้นงานบริการ ราคาจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิดคะ

ทัวร์หมู่เกาะพีพี

จ่ายเพียงท่านละ  1,700 – /เท่านั้น

ทัวร์เกาะไม้ท่อน

จ่ายเพียงท่านละ  2,400 – /เท่านั้น

ทัวร์เกาะเฮ+เกาะราชา

จ่ายเพียงท่านละ  1,400 – /เท่านั้น

แนะนำโปรแกรมทัวร์รายวัน จ.ภูเก็ต

สวัสดีค่ะ จ.ภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่เที่ยวหมู่เกาะพีพี เกาะไม้ท่อน หรือเกาะเฮ และเกาะราชานะคะ ภูเก็ตขึ้นชื่อว่าเมืองป๊อบ ชีวิตเราก็ต้องป๊อบ โปรแกรมทัวร์ที่แอดมินจะแนะนำคือ ล่องเรือยอร์ช และโปรแกรมดำน้ำ จังหวัดพังงา เช่น หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะสิมิลัน ไม่พอสายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดโปรแกรมล่องเรือ Hype เรือหรู ปาร์ตี้จ๋า กลางท้องทะเลอันดามัน

Hype Luxury Boat

ราคาท่านละ 3,500 บาท

ทัวร์เกาะไม้ท่อน Yacht

ราคาท่านละ 2,800 บาท

ดำน้ำเกาะรอก

ราคาท่านละ 2,500 บาท

ทัวร์เกาะพีพี Early bird

ราคาท่านละ 2,300 บาท

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน

ราคาท่านละ 2,700 บาท

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

ราคาท่านละ 2,700 บาท

Check in @ Phuket

Close Menu
error: Content is protected !!