ติดต่อเรา Call. 0952932662

เกาะพีพี ปิเละ ลากูน ออกเดินทางจาก ภูเก็ต

เกาะพีพี เป็นหมู่เกาะ ที่นักท่องเที่ยวทั่วไป รู้จักกันเป็นอย่างดี หมู่ เกาะพีพี ประกอบด้วยเกาะ 6 เกาะ คือ พีพีดอน พีพีเล เกาะปิดะนอก เกาะปิดะใน เกาะยูง และ เกาะไม้ไผ่ พีพี เป็นทัวร์หนึ่ง ที่รวบรวม กิจกรรมไว้อย่าง มากมาย ทั้งกิจกรรมดำน้ำ ชมแนวปะการัง  ซึ่งมีให้เลือก หลายหลาย จุดรอบเกาะ พักผ่อนบนชายหาด ที่ขาวสะอาด ทอดยาวตลอด แนวฝั่งตะวันตก และ ฝั่งตะวันออก ของเกาะพีพี  กิจกรรมดำน้ำลึก ชมแนวหน้าผา ใต้ทะเล ความแปลกใหม่ ของการดำน้ำลึก ที่จะนำท่านชมสัตว์ทะเล น้อยใหญ่ ทัศนียภาพอันหลายหลาย ที่มีทั้งอ่าวสวยๆ อย่างอ่าว ปิเละ ลากูน อ่าวโล๊ะซามะ และที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้คือ อ่าวมาหยา จุดท่องเที่ยวอันเป็นที่หมายของนักเดินทางจากทั่วโลก ซึ่งขณะนี้ได้มีการปิดอ่าวเพื่อเป้าหมายในการอนุรักษ์ และฟื้นฟูทรัพยากรชายฝั่ง รวมถึงแนวปะการังของอ่าวมาหยา ให้กลับมาสมบูรณ์ดังเดิม ก่อนจะเปิดให้เราได้เข้าชื่นชมอีกครั้ง

ทัวร์ เกาะพีพี

โปรแกรม ทัวร์ หมู่เกาะพีพี เดินทางออกจาก จ.ภูเก็ต

07.00 บริการรับทุกท่านจากที่พักมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ visit panwa จ.ภูเก็ต
08.30 เดินทางถึงท่าเรือเลิฟอันดามัน เพื่อทำการเช็คอิน รับประทานอาหารเช้าแบบง่าย ข้าวต้ม ขนมปัง ชา กาแฟ น้ำผลไม้ หลังจากนั้นฟังคำแนะนำจากมัคคุเทศก์พร้อมอธิบายโปรแกรม
09.40

เรือพร้อมออกเดินทางจากท่าเรือโดยเรือสปีดโบ๊ท มุ่งหน้าสู่เกาะพีพีเล ล่องเรือชมทัศนียภาพโดยรอบ ท่านจะประทับใจในความงดงามของหน้าผาหินสูงชัน และโค้งอ่าวที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ

10.30 เดินทางถึง ปิเละ ลากูน สถานที่ ที่ได้รับการขนานนามว่า สระว่ายน้ำกลางทะเล จอดให้ลงเล่นน้ำ ชมน้ำทะเลสีเขียวมรกตตัดกับภูเขาหินปูนที่โอบล้อม
12.15

ล่องเรือถ่ายภาพชมถ้ำไว้กิ้ง หรือที่รู้จักกันในชื่อ ถ้ำพญานาค เป็นที่อาศัยของนกนางแอ่น ที่ได้รับการสัมปทานเก็บรังนกนางแอ่น

12.30 รับประทานอาหารกลางวัน พร้อมของว่าง ณ ร้านอาหารติดชายหาด บนเกาะพีพีดอน เลือกพักผ่อน ถ่ายภาพ และเดินชมความงดงามของเกาะตามอัธยาศัย
13.30 ออกเดินทางกันต่อไปยังเกาะไผ่ สถานที่ที่ได้รับความนิยม อันดับต้นๆของทะเลอันดามัน ด้วยหน้าหาดเป็นแนวยาวของหาดทรายขาวโค้ง รับกับรูปเกาะ งดงามแปลกตา มีพื้นที่ให้ท่านได้เพลิดเพลิน กับการเล่นน้ำ และดำน้ำตื้นกับปะการัง หลากหลายชนิด หรือเลือกพักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัย
15.00 ได้เวลาบอกลาความสวยงาม ออกเดินทางกลับ จากเกาะไผ่ มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Visit Panwa จ.ภูเก็ต จากนั้นส่งทุกท่านกลับเข้าที่พัก
  *** อ่าวมาหยาปิดไม่ให้บริการนักท่องเที่ยว และยังไม่มีกำหนดเปิด
***
พิเศษเฉพาะลูกค้าทุกท่านสามารถ เลือกซื้อเรือหางยาวท้องถิ่นเพิ่มเติม เพื่อสัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านบนเกาะพีพีอย่างแท้จริง และใช้เวลาในการล่องเรือหางยาว วนถ่ายภาพ รอบอ่าว ปิเละ ลากูน ดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์แห่งท้องทะเลอันดามัน
โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละวันโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
ทัวร์เกาะพีพี
ทัวร์เกาะพีพี
ทัวร์เกาะพีพี
ถ้ำไวกิ้ง
ปะการัง
ปิเละ ลากูน

แวะอ่านเราสักนิดเพื่อผลประโยชน์ของท่านผู้ซื้อทัวร์

โปรแกรมทัวร์รวมอะไรบ้าง 

1. มัคคุเทศก์
2. รถรับส่งถึงที่พักในเขตป่าตอง กะตะ กะรน กะหลิม ตัวเมืองภูเก็ต นอกจากบริเวณดังกล่าวมีค่าบริการเพิ่มเติม
3. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
4. อาหาร 1 มื้อ
5. น้ำดื่ม ผลไม้ และของว่าง บริการบนเรือ
6. เสื้อชูชีพ และหน้ากาก snorkeling
7. ประกันภัยนักท่องเที่ยว
8. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ

โปรแกรมทัวร์ไม่รวมอะไรบ้าง

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. ค่าธรรมเนียมชาวต่างชาติจ่ายเพิ่ม 1,000 บาท
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษี
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ

แพ็คเกจทัวร์ ฟรีที่พัก

ทัวร์กระบี่ เที่ยวกระบี่ แพ็คเกจท่องเที่ยว3วัน2คืน ฟรีที่พัก ไม่รีบจองตอนนี้ถือว่าพลาดมากคะ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาทริปเที่ยวภาคใต้ 3วัน2คืน ต้องไม่พลาดที่จะกดดูรายละเอียดแพ็คเกจของเราคะ แพ็คเกจเที่ยว ที่มาพร้อมที่พักทุกระดับ เน้นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ทะเลแหวก ทัวร์หมู่เกาะพีพี นั่งเรือหางยาวสุดเก๋ที่กำลังฮิต รวมไปถึงทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน และ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะสิมิลัน พร้อมรายชื่อที่พัก ติดทะเล มาให้ท่านได้เลือกพักอีกมากมาย สำรองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติม 0952932662

Close Menu
error: Content is protected !!