ติดต่อเรา Call. 0952932662
ทะเล พม่า เกาะเซลาวา จังหวัดระนอง

ทะเล พม่า เกาะเซลาวา จังหวัดระนอง

จังหวัดระนอง เป็น จังหวัด ที่ติดกับ เกาะสอง ของ พม่า ดังนั้น การเดินทาง ไปเที่ยว ดำน้ำ ดูปะการัง ก็ไม่ใช่เรื่องยากของคนไทยเราอีกต่อไป เพียงแค่ท่านจองตั๋วเดินทาง ลงที่ จังหวัดระนอง ไม่ว่าจะเดินทางมาแบบไหน ท่านก็ได้สัมผัสท้อง ทะเล อันดามัน ของแระเทศ เพื่อนบ้านของเราได้อย่างจุใจ

โปรแกรมเที่ยวเกาะเซลาว่า ทะเลพม่า

สวัสดีคร้า ป้าโต๊ะ หนีไปเที่ยว เกาะของ พม่า มาคะ และ ตอนนี้อยากจะเม้าท์ ให้ปากฉีกไปเลยว่า
เกาะเซลาวา มันเริศมากมายคะคุณข๋า ไม่ว่าจะพร๊อบ ถ่ายภาพบนหาด สถานที่ ที่ทางทัวร์ จัดวางเป็นสัดส่วน และโลกใต้น้ำ ที่ทำป้าหลงรัก พร้อมยกหัวใจให้เลยก็ว่าได้ อะไรมันจะสวยขนาดนั้น ทั้งสวย ทั้งสด ทั้งดิบ ยกให้เธอเลย SELAVA ทะเลพม่า

และ ป้าได้มีโอกาศ ไปเที่ยวกับ Loveandaman 2 ครั้งด้วยกันคะ และก็ไม่พลาดที่จะเก็บรูปมาฝากเด็กๆด้วยนะคะ ไม่คุยเยอะ เรามาดูชุด แรกบนเกาะกันก่อนนะคะ … ขอบคุณ แอดมินน้ำ ที่มาเป็นแบบให้ป้าด้วยนะคะ

จุดดำน้ำ ดูปะการัง ทะเลพม่า สวยที่สุด

มาถึง จุดดำน้ำ ของโปรแกรม เกาะ เซลาวา กันคะ ทางทัวร์จะพาเราไปดำน้ำ ทั้งหมด 3 จุดด้วยกันนะคะ จุดแรกเราเรียกว่า butterfly Bay จุดเด่นของที่นี้เห็นทีจะเป็นปะการังชายผ้าสีทองคะ และที่เด่นๆก็จะมีนีโม่สีส้มตัวเท่าฝ่ามือ เราเรียกกันว่านีโม่มะเขือเทศคะ เยอะมาก ใหญ่มาก และก็อยู่กันเป็นชุมชนเลยก็ว่าได้ … จุดดำน้ำจุดที่ 2 จุดคือ Flozan Lava ปะการังที่พบ และสมบูรณ์มากก็จะมี ปะการังผักกาด ปะการังเขากวาง … และจุดสุดท้านเราเรียกว่า Bloom Eden สวนดอกไม้ใต้ท้องทะเลคะ ที่นี้ดอกไม้ทะเลเยอะโคตรๆ และปลาเล็ก ปลาน้อย เยอะมาก มาคะตามมาดูภาพประกอบ

สำหรับใครอยากไปเที่ยวเกาะนี้ไม่ยากคะ เดินทางมาจังหวัดระนองคะ ที่ระนองมีสนามบิน มี 2 สายการบิน นกแอร์ และแอร์เอเชีย สำหรับใครอยากชิง ก็นั่งรถทัวร์มาคะ ราคาหลักร้อย เบาะนวดไฟฟ้า มี 2 บริษัทที่อยากแนะนำ คือ สมบัติทัวร์ และโชคอนันต์

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับทริปเกาะเซลาวา ทักป้าโต๊ะเข้ามาได้เลยนะคะ
Line ID:@sawasdeeandaman.com
www.sawasdeeandaman.com

ใส่ความเห็น

Close Menu
error: Content is protected !!