ติดต่อเรา Call. 0952932662

ทัวร์เกาะรอก เกาะห้า โปรแกรมดำน้ำ จังหวัดกระบี่

ทัวร์เกาะรอก ออกจากเกาะลันตา
ทัวร์เกาะรอก ออกจากอ่าวนาง
ทัวร์เกาะรอก จังหวัดกระบี่

ตาราง โปรแกรมทัวร์ เที่ยวเกาะรอก ทัวร์เกาะห้า

เกาะรอก เกาะห้า ออกเดินทางโดยเรือ สปีดโบ๊ท ออกเดินทางทุกวันเริ่มต้นที่ 12 ท่านขึ้นไป
07.00 น.บริการรับลูกค้า เขตอ่าวนาง และในเมืองกระบี่ เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือแหลมกรวด อ.เหนือคลอง จ.กระบี่
08.30 น.เดินทางออกไป ทัวร์เกาะรอก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาทีโดยประมาณ
09.00 น.รับลูกค้าที่เกาะจำ และ เดินทาง ออกจากเกาะจำ มุ่งหน้าสู่ ทัวร์เกาะรอก
10.30 น.เดินทางมาถึง เกาะห้า เริ่มดำน้ำ จุดที่ 1 ชมปะการัง โขด ปลาดาว และฝูงปลามากมาย หลากหลายชนิด
11.30 น.รับประทาน อาหารเที่ยง บนชายหาด เสริฟเป็น อาหาร บุฟเฟต์ พร้อมพักผ่อน ถ่ายรูป ริมชายหาด
13.30 น.ออกเดินทางจากเกาะรอกดำน้ำกันต่ออีก 2 จุดคือหลักเขต และเกาะรอกนอกชมชายผ้าสีทอง นีโม้ ปลาการ์ตูน
14.30 น.เดินทางออกจาก เกาะรอก มุ่งหน้าสู่ เกาะจำ
16.00 น.เดินทางมาถึงเกาะจำ และ ส่งทุกท่าน ที่ท่าเรือ แหลมกรวด
18.00 น.ส่งทุกท่าน กลับเข้าที่พัก และ พักผ่อน ตามอัธยาศัย

*โปรแกรม ทัวร์เกาะรอก อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับ สภาพอากาศ และน้ำขึ้น น้ำลง*

เที่ยวเกาะรอก เที่ยวเกาะห้า
แพ็คเกจเที่ยวเกาะรอก

ข้อมูลที่ควรรู้ สำหรับมือใหม่

ทัวร์เกาะรอก เที่ยวเกาะห้า 1 ใน โปรแกรมทัวร์ ของคน ที่ชื่นชอบ การดำน้ำ บางคนสงสัยว่า เกาะรอก เกาะห้า อยู่ส่วนไหนของ กระบี่ วันนี้แอดมิน ขอขยายความคร่าวๆ นะ คะ เกาะรอก อยู่ในเขตพื้นที่ รับผิดชอบ ของ อุทยานแห่งชาติ เกาะลันตา จ.กระบี่ และยังอยู่ติด เขตของ จังหวัดตรัง

เกาะรอก เกาะห้า ขึ้นชื่อว่า ราชินี แห่งท้อง ทะเลอันดามัน และด้วย สมญานาม ไม่เคยทำให้ สายดำน้ำ ผิดหวังสักครั้ง ไม่ว่าจะดำผิวน้ำ หรือที่เราเรียกว่า สน๊อคเกิล หรือแม้แต่ สายฟรีไดฟ์ สายไหนก็อยากมาสัมผัส โลกใต้น้ำ ของเกาะรอก เที่ยวเกาะรอก แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ เกาะรอกใน และ เกาะรอกนอก

เกาะรอกนอก เป็นที่ตั้ง ของหน่วยพิทักษ์ อุทยานฯ หมู่เกาะลันตาที่ 1 ชายหาด ด้านหน้า เกาะรอกนอก เป็นหาดทรายสีขาว ละเอียด  ทอดตัวยาวจาก หัวเกาะ ถึงท้ายเกาะ สามารถ ลงเล่น น้ำได้ และ มีแนวปการัง อยู่ทางทิศใต้ ของเกาะ  และ ยังมีจุดดำน้ำ หน้าเกาะรอกนอกชื่อ อ่าวม่านไทร ปะการังที่พบ ที่อ่าวม่านไทรคือ ปะการังโขด ดอกไม้ทะเล หอยฉัตร ปลานีโม่ ปลาสิงโต และอีกมากมาย บอกเลยว่า จุดดำน้ำจุดนี้ สมบูรณ์ ไม่แพ้จุดอื่น

เกาะรอกใน เป็นจุดดำน้ำ ที่หลายคน ต้องไม่พลาด เช่น อ่าวหลักเขตสยาม อ่าวนีโม่ ปะการังที่พบ อาธิเช่น ชายผ้าสีทอง ปะการังโขด ดอกไม้ทะเล ปลาการ์ตูน อินเดียแดง ปลานีโม่ ปลาดาว ดอกไม้ทะเล และสัตว์อื่น อื่น มาก มาย

เกาะห้า เป็นเกาะที่มีเขาหินปูน ตั้งเรียงกันคล้างฝ่ามือ และมีนิ้วทั้งห้า ชาวบ้านจึงเรียก เกาะนี้ว่า เกาะห้านั้นเอง ที่่เกาะห้า เป็นเกาะโดดๆกลางทะเล น้ำทะเลจะใส และเป็นจุดดำน้ำลึก ฟรีไดฟ์ และสน๊อคเกิล มีปะการังที่ค่อนข้าง สมบูรณ์ มากคะ เรามักจะพบเจอ สัตว์น้ำต่างๆ ที่หาดูได้ยาก เช่น เต่าทะเล ปลาหูช้าง ปลาสาก แถมยังมี ปะการังขนนก ปะการัง มากมายให้ท่านได้ ชื่นชม

โปรแกรมทัวร์ เกาะรอก เกาะห้า ท่านสามารถ เดินทางออกจาก จังหวดภูเก็ต จังหวัดกระบี่ ท่าเรือปากเมง จังหวัดตรัง และเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ซื้งแต่ละจังหวัดก็มี บริษทัวร์ให้ท่านได้เลือก ใช้บริการ มากมาย ขึ้นอยู่กับ ราคาที่ท่านพึงพอใจ สำหรับกระบี่ เราก็มีบริการ เรือออกจากท่าเรือ หาดนพรัตน์ธารา ออกจาก ท่าเรือ แหลมกรวด อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ ถ้าถามว่า ? นั่งเรือออกจากไหนใกล้ที่สุด คงต้องตอบว่า ท่าเรือปากเมง จังหวัดตรัง และท่าเรือเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ท่านจะต้องไปนอนพัก ที่ดังกล่าว เพราะเนื่องจาก การเดินทาง ไปยังท่าเรือ ดังกล่าว ค่อนข้าง ใช้เวลา นานพอสมควร ดังนั้นท่าน สามารถเช็ค ตารางเรือออก และเช็คเส้นทาง ก่อนทำการจองทัวร์นะคะ ถ้าอยากให้แอดมิน ทำการแนะนำ คงจะต้องออกจาก ท่าเรือ หาดนพรัตน์ธารา หรือไม่ก็ท่าเรือ แหลมกรวดคะ ใครพัก ในตัวเมืองกระบี่ เขตอ่าวนาง หาดคลองม่วง แนะนำ 2 ท่าเรือนะคะ 

เกาะรอก เปิดปลายเดือนตุลาคมของทุกปี และจะปิดอีกทีกลางเดือน พฤษภาคม ของทุกปี ดังนั้นท่านไหนจะวางแผนท่องเที่ยวเกาะรอก ควรจะเช็ควันเปิด และวันปิดก่อนเดินทางนะคะ 

https://www.paiduaykan.com/76_province/south/krabi/rokisland.html

Close Menu
error: Content is protected !!