ติดต่อเรา Call. 0952932662
เที่ยว เกาะรอก เกาะห้า จ.กระบี่

เที่ยว เกาะรอก เกาะห้า จ.กระบี่

สวัสดีครับวันนี้คะวันนี้ โต๊ะอี้จะมาขอแนะนำทริปดำน้ำในจังหวัดกระบี่ที่สวยที่สุดในปี 2020 นี้ก็ว่าได้ และนั้นคือโปรแกรมทัวร์เกาะรอก จ.กระบี่นั้นเองคะ โปรแกรมทัวร์เกาะรอกมีเวลาเปิดปิดตามประกาศของอุทยานแห่งชาติเกาะลันตา จ.กระบี่นะคะ และเราจะสามารถเที่ยวได้ในช่วงปลายเดือนตุลาคม จนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ของทุกๆปีนะคะ ก่อนจะมาเที่ยวเช็ควันกันก่อนน้า แต่ที่แน่ๆ พฤศจิกายน – ปลายเดือนเมษายน ได้เที่ยวแน่นอนคะ

เกาะรอก กระบี่

เกาะรอก กระบี่ ได้สมญานามว่า ราชินีแห่งอันดามัน เพราะว่ามีความหลากหลาย สวยงาม ของท้องทะเลแถบนั้นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเกาะ จุดดำน้ำ ที่สวยมากๆ อีกอย่างคือนำใสสุดๆ ไม่ว่าจะมาช่วงน้ำตาย น้ำขึ้น น้ำลง รับรองประทับใจแน่นนอนคะ

เกาะรอกกระบี่

เกาะรอกแบ่งออกเป็น 2 โซน โซนเกาะรอกนอกคือมีชายหาดที่ขาวสะอาด สามารถเล่นน้ำ ดำน้ำหน้าเกาะได้ และส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่ซื้อทัวร์มาจะขึ้นเกาะรอกนอกเพื่อมารับประทานอาหาร และพักผ่อนบนชายหาด และเป็นที่ทำการของเจ้าหน้าที่อุทยาน มีทั้งห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ร้านค้าอุทยานคะ

สำหรับโซนที่ 2 คือเกาะรอกใน ก็จะรวมถึงหลักเขตแดนสยามด้วยนะคะ จุดเกาะรอกในจะเป็นโซนดำน้ำดูปะการัง บอกเลยว่างดงามอลังการงานสร้างมากคะ ทั้งปลานีโม้ ทั้งปลาน้อย ปลาใหญ่แหวกว่ายผ่านไปมา โม้มากไม่ได้ไปดูรูปจากทีมงานตากล้องใต้น้ำของเราดีกว่าคะ

เกาะรอกกระบี่
เกาะรอกกระบี่
เกาะรอกกระบี่
ปลาสิงโต สวยแต่มีพิษ
ซีแฟนทะเล สวยมาก
นีโมใจแอ้นท์ หรือนีโม ขาว ส้ม ดำ

การเดินทางไปยังเกาะรอก

  1. ออกจากท่าเรือปากเมง จ.ตรัง โดยเหมาเรือแบบส่วนตัว มีทั้งสปีดโบ๊ท และเรือหางยาว หรือจะซื้อทัวร์ไปเช้า เย็นกลับก็สามารถจองก่อนเดินทาง 1 วันได้เลยนะคะ
  2. ออกเดินทางออกจากเกาะลันตา จ.กระบี่ เป็นแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือเรือเช่าเหมาลำ
  3. ออกเดินทางจากอ่าวนาง โดยเรามีบริการรถรับ ส่งถึงหน้าโรงแรม

เกาะรอกยังไม่มีบริการไปนอนค้างคืนนะคะ สามารถสอบถามอุทยานแห่งชาติเกาะลันตาได้ที่ 075-656-576
แฟนเพจชื่อ : อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา – อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

ต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียด เส้นทาง และราคา หรือจะเป็นตารางการท่องเที่ยว
ตามลิ้งนี้ได้เลยนะคะ https://www.sawasdeeandaman.com/rockislands/
หรือติดต่อคุณโต๊ะ 0952932662

ใส่ความเห็น

Close Menu
error: Content is protected !!