ทัวร์ดำน้ำชุมพร เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่

เกาะง่าม เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ที่ประกอบด้วย เกาะขนาดเล็ก หลายเกาะ ที่รู้จักกันดีที่สุดคือ   เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ ทั้งสองเกาะอยู่ใกล้กันมาก แล้วมีเกาะอื่นๆ ที่อยู่ไม่ไกลกันอีกหลายเกาะ เหมาะสำหรับการเที่ยว ดำน้ำ ดูปะการัง เดิมที เกาะง่ามใหญ่ เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเกาะที่เหมาะกับการ ดำน้ำ ดูปะการังน้ำลึก แต่ในระยะหลังก็เริ่มมีการ ดำน้ำดูปะการัง ทัวร์ดำน้ำชุมพร ดำน้ำตื้น โดยเฉพาะ ดอกไม้ทะเลที่มีความสมบูรณ์ และสวยงาม เป็นอันดับต้นๆ ของไทย โปรแกรม ทัวร์ดำน้ำชุมพร เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ ยังประกอบด้วย เกาะทะลุ และเกาะกะโหลก จุดดำน้ำที่สวยไม่แพ้กัน

ผู้ใหญ่ 1,450 บาท / เด็ก 1,000 บาท


ราคาปกติ ผู้ใหญ่ 1,800 บาท / เด็ก 1,500 บาท
(ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)
ทัวร์ดำน้ำ เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ วันคู่

เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ดำน้ำชุมพร เกาะง่ามน้อย

ตารางโปรแกรม ทัวร์ดำน้ำชุมพร เกาะง่าม (วันคู่)

08.00 พบกับทีมงานที่ท่าเรือ ทิพย์มารีน่า จ.ชุมพร เซ็นต์ชื่อรับอุปกรณ์ดำน้ำท่านละ 1 ชุด
09.00 เรือออกจากท่าเรือมุ่งหน้าสู่ ทัวร์เกาะง่ามน้อย ทัวร์เกาะง่ามใหญ่ ใช้เวลาเดินเรือ 1 ชั่วโมง
  – เกาะง่ามน้อย เป็นลักษณะเป็นกอหินเล็กๆ กระจากตามแนวเกาะกิจกรรมหลักๆคือดำน้ำ ชมโลกใต้ทะเล ท่านจะได้พบกับ ทุ่งดอกไม้ทะเล ปลาไหลมอร์เรย์ ปลาหูช้าง กุ้งตัวยาว และถ้าท่านโชคดีท่านจะได้เจอพี่จุด (ฉลามวาฬ) ที่เกาะนี้ด้วยนะคะ
  – เกาะง่ามใหญ่ ชมทัศนียภาพรอบๆเกาะ และแวะถ่ายรูปที่ “Right Hand of Buddha”(หน้าผาหินปูนที่มีลักษณะคล้ายฝ่ามือพระเจ้า) ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะง่ามใหญ่ ท่านจะได้พบกับดอกไม้ทะเล ปลาการ์ตูนอินเดียแดง ปลานกแก้ว ปลาผีเสื้อ ปลาสินสมุทร ทากทะเล
12.00 รับประทานมื้อกลางวันบนเรือ เสริฟอาหารบุฟเฟต์บนเรือ
13.00 พาทุกท่านดำน้ำต่ออีก 2 เกาะนั้นคือเกาะกะโหลก และเกาะทะลุ
  – เกาะกะโหลก เป็นเกาะที่มีลักญณะคล้ายหัวกะโหลก จุดดำน้ำจุดนี้ท่านจะได้พบ ปะการังโขด ปะการังฟองน้ำครก ปะการังเขากวาง ดอกไม้ทะเล และเนื่องด้วยจุดนี้เป็นจุดที่น้ำทะเลค่อนข้างลึก จึงมักจะพบจะมีปลามากมายที่เกาะแห่งนี้
  – เกาะทะลุ เป็นเกาะหินปูนขนาดเล็ก บนเกาะมีโพลงถ้ำขนาดใหญ่ที่กำลังคร่อมผิวน้ำ ท่านสามารถว่ายน้ำเข้าไปเพื่อที่จะทะลุไปอีกฝั่งได้ ท่านจะได้พบกกับปลาหลากหลายชนิด อาทิ ปลาผีเสื้อเงิน-ทอง ฝูงปลาสลิดหิน ปลาผีเสื้อจักรพรรดิ
16.00 เดินทางกลับมาถึงท่าเรือ จากนั้นเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ
*** โปรแกรมเกาะง่ามน้อย ง่ามใหญ่ จะออกทุกวันคู่ นั้นหมายถึงวันในปฎิทินที่ลงท้ายด้วย 2 4 6 8 0 นะคะ 

**โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

จ.ชุมพร เมืองน่าเที่ยว ที่หลายคนมองข้าม

จังหวัดชุมพร ที่นักท่องเที่ยว หลายคนมองข้าม กลับเป็นจังหวัด ที่เต็มไปด้วย สถานที่ ท่องเที่ยว หลากหลาย ทั้ง ธรรมชาติ ของ ป่า เขาลำเนาไพร ไป จน ถึง ทะเล ขาวใส ที่ ไร้ การเบียดเสียด ของผู้คน และ ยัง คง ความ เป็น ธรรมชาติ อยู่ มาก โดย ที่ พื้น ที่ ส่วน ใหญ่ ปกคลุมไป ด้วย ป่าไม้ มาก ถึง เกือบ ห้าสิบ เปอร์เซ็นต์ ของ พื้น ที่ ทั้งหมด แต่ก็มีชายฝั่งยาวกว่า 200 กิโลเมตร ด้วย ความ สมบูรณ์ ทาง สภาพภูมิประเทศนี้เอง ส่งผล ให้เกิด ความหลากหลาย ทางสถานที่ ท่องเที่ยว สวยงาม เกิน กว่า ที่ เรา จะ คาด คิด ที่ มา พร้อม กับ กิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จึงไม่น่าแปลกใจหากเมืองชุมพรจะติดอยู่ในรายชื่อเมืองต้องห้ามพลาด ด้วยสโลแกนที่ว่า “หาดทรายสวยสี่ร้อยลี้”