ทัวร์เรือยอร์ชกระบี่ ทัวร์เรือยอร์ช ทัวร์ทะเลครึ่งวัน

โปรแกรม ทัวร์เรือยอร์ชกระบี่ โปรแกรม ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน เป็นโปรแกรมรวมกลุ่มเที่ยว จอยบนเรือ มาสเตอร์ยอร์ช โปรแกรม ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน ทัวร์เรือยอร์ช ทัวร์ที่จะพาทุกท่าน ล่องเรือยอร์ช ชมท้องทะเลอันดามัน ฝั้งจังหวัดกระบี่ เส้นทางที่ ทัวร์ทัวร์ยอร์ช จะพาไป คือเส้นทาง4เกาะ พร้อมเสริฟเครื่องดื่ม อาหารประเภท บาบีคิว บนเรือยอร์ช ให้กับทุกท่าน ท่านไหนต้องการ น้ำเครื่องดื่มส่วนตัวขึ้นไป ทางทีมงานของเรามีบริการแก้ว น้ำแข็ง และถังแช่ให้กับท่าน เปิดโลกท่องเที่ยว แบบใหม่ ทัวร์ล่องเรือยอร์ชกระบี่ ทัวร์เรือยอร์ช ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน บ่าย คงจะเป็น โปรแกรมทัวร์ โปรแกรม ท่องเที่ยวกระบี่ แบบใหม่ ที่ทุกท่าน ต้องมา สัมผัสกัน นะคะ 

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชกระบี่ ทัวร์เรือยอร์ช ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน
ทัวร์ล่องเรือยอร์ชกระบี่ ทัวร์เรือยอร์ช ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน

ตารางโปรแกรม ทัวร์เรือยอร์ช ทัวร์ล่องเรือยอร์ชกระบี่ ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน

รายละเอียด โปรแกรม ทัวร์ล่องเรือยอร์ชกระบี่

14.00พร้อมเพียงกัน ณ ท่าเรือ กระบี่ มารีน่า ทัวร์ เรือยอร์ช ออกจาก ท่าเรือกระบี่มารีน่า(ในเมืองกระบี่) และมุ่งหน้า สู่หมู่เกาะน้อยใหญ่ ของทะเลอันดามัน ทัวร์กระบี่ครึ่งวันบ่าบ
เรือยอร์ช เเล่นออกจาก ท่าเรือ กระบี่มารีน่า แล่นผ่านปากน้ำ ของกระบี่ มุ่งหน้าสูเส้นทาง 4 เกาะ ระหว่างทาง เราจะเสริฟอาหารว่าง ผลไม้ เค้ก ขนมไทย คานาเป้ และเครื่องดื่ม ตลอด เส้นทาง เรือแล่นผ่านเกาะไก่ หยุดเรือ เพื่อให้ทุกท่าน ได้เก็บรูปภาพ เขาหินปูนรูป หัวไก่ จากนั้น เรือยอร์ช จะแล่นผ่าน ทะเลแหวก และแล่นมาจาอด หน้าเกาะปอดะ จอดเล่นน้ำที่ เขาตังหมิง หลังจากนั้น เรือจะแล่นสู่ หน้าถ้ำพระนาง พร้อมบรรยากาศ ของ พระอาทิตย์ ลับขอบฟ้า ระหว่าง ที่เรือแล่น กลับท่าเรือ กระบี่มารีน่า ทางเราจะเสริฟ อาหารค่ำ บนเรือหรู  และเปิดเพลง บรรเลง ขณะ ล่องเรือกลับ พร้อมเสริฟเครื่องดื่ม ให้กับท่าน เชิญทุกท่าน เพลิดเพลิน กับบรรยากาศ ยามเย็น ของทะเลอันดามัน 
18.30เดินทาง กลับมาถึงท่าเรือ พร้อมภาพถ่าย สุดประทับใจ และ ความทรงจำดีดี ที่มีกับทีมงาน ของเรา
โปรแกรม สามารถ ปรับเปลี่ยน ได้ตาม สภาพอากาศ และน้ำขึ้น น้ำลง

โปรแกรม ร่วม รายการดังนี้

 1. อาหารว่างบนเรือ
 2. เครื่องดื่ม ซอฟดริ้งบนเรือ
 3. อุปกรณ์ดำน้ำ
 4. ประกันนักท่องเที่ยว
 5. มัคคุเทศก์ (ไกด์)
 6. ผลไม้
 7. อาหารเย็นท่านละ 1 ชุด

โปรแกรม ไม่รวม รายการดังนี้

 1. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 2. รถรับ ส่ง กรณีต้องการรถรับส่งโรงแรม ท่าเรือ จ่ายเพิ่มท่านละ 200 บาท 
 3. ราคานี้เป็นราคาเหมาต่อท่านไม่มีเด็ก และผู้ใหญ่ 
 4. เหมาะกับบุคคลที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป