ติดต่อเรา Call. 0952932662

เที่ยวทะเลแหวก เกาะปอดะ จังหวัดกระบี่ ทัวร์เต็มวัน ทัวร์ครึ่งวัน

เที่ยวทะเลแหวก เรือหางยาว
เที่ยวทะเลแหวก เรือสปีดโบ๊ท
เที่ยวทะเลแหวก sunset

ตารางโปรแกรมทัวร์ ไปไหนบ้างคะ?

ถ้าพระนางไร่เลย์ สักการะขอพร “โต๊ะนาง” สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของชาวเล ชมการปีนเขาของนักท่องเที่ยว และพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาด
เกาะปอดะเกาะปอดะ พักผ่อนบนชายหาด ชมวิวอันสวยงาม และเล่นน้ำกับฝูงปลาเสือ พักรับประทานอาหารแบบมินิบุฟเฟ่ต์ (รวมอยู่ในโปรแกรม)
เกาะไก่เกาะไก่ ดำน้ำดูปลา-ปะการัง และถ่ายรูปคู่เขาหินปูน ที่มีลักษณะคล้ายหัวไก่ (รวมอุปกรณ์ดำน้ำ)
ทะเลแหวกUNSEEN KRABI เดินเล่นบนชายหาดทรายที่ขาวสะอาด ที่ทอดยาวเชื่อมต่อกันระหว่าง 3 เกาะ ได้แก่ เกาะหม้อ เกาะทับ เกาะไก่ ยามเมื่อน้ำทะเลลดระดับลง เที่ยวทะเลแหวก

*โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ*

เที่ยวทะเลแหวก จังหวัดกระบี่
เที่ยวทะเลแหวก

เที่ยวทะเลแหวก Unseen Krabi

ทะเลแหวก จังหวัดกระบี่ เป็นสถานที่ ที่ได้รับ ความนิยม ในการซื้อทัวร์มาเที่ยว  จังหวัดกระบี่ เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย หาดทราย สีของน้ำทะเล แถมยังเป็น Unseen Krabi อีกด้วยนะคะ การเดินทางมา เที่ยวทะเลแหวก ก็ไม่ยากคะ มีบริการทั้ง เรือหางยาว และ เรือสปีดโบ๊ท ทะเลแหวก จะปรากฎขึ้นได้นั้นจะต้องเช็คระดับน้ำทะเลเป็นอันดับแรก ท่านไหนจะมาเที่ยวก็ต้องเช็คระดับของน้ำทะเล เพราะช่วงที่น้ำลง จะเกิดสันทรายโผล่ขึ้นเชื่อ 3 เกาะเข้าด้วยกัน จะเกิดทะเลแหวก แต่ถ้าเดินทาง มาในช่วงที่น้ำขึ้น ก็จะไม่เจอนะคะ เที่ยวทะเลแหวก

เที่ยวทะเลแหวก

เกาะปอดะ จังหวัดกระบี่

พูดถึง เกาะปอดะ ใครที่มาเที่ยวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ จะมองเห็นเป็นเกาะใหญ่ๆ ใกล้ๆ อ่าวนาง แน่นอนว่า นั้นคือ เกาะปอดะ เกาะปอดะมีลักษณะ เป็นเกาะที่มีขนาดกลาง และมีชายหาดที่ขาว สะอาด เหมาะแก่การ มาพักผ่อน ถ่ายรูป เล่นน้ำ ริมชายหาด เป็นอย่างมา ไม่เพียงแต่คนไทยเท่านั้น ที่ต้องการมาเที่ยว ที่เกาะนี้ ชาวต่างชาติ ก็ต้องการมา อาบแดด บนชายหาด ไม่แพ้กันกัน บริเวรหน้าเกาะปอดะ จะเป็นจุดดำน้ำดูปะการัง มีรังนีโม้ ปลาการ์ตูน และ ปะการังเขากวาง ที่ค่อนข้างสมบูรณ์ อีกด้วยคะ เที่ยวเกาะปอดะ

เกาะปอดะ จังหวัดกระบี่

เกาะไก่ เกาะด้ามขวาน

เกาะไก่ หรือ เกาะด้ามขวาน เกาะนี้จะเชื่อต่อกับ ทะเลแหวก เกาะทับ เกาะหม้อ กิจกรรมหลักๆคือ ถ่ายรูปคู่กับภูเขา ที่มีลักษณะ เป็นรูปหัวไก่ และ ลงดำน้ำ ที่นี้จะมี ปะการังเขากวาง มีฝูงปลานกแก้ว มีฝูงปลาสลิดหิน จำนวนมาก แหวกว่าย รอบตัวของท่าน เที่ยวเกาะไก่

เกาะไก่ จังหวัดกระบี่

ถ้ำพระนาง หรืออ่าวไร่เล

หลายคน งง กับสถานที่ ท่องเที่ยวแห่งนี้ ไม่แพ้แอดมินเลยคะ ครั้งแรกทั้ง งง และสับสนว่า ถ้ำพระนางคือที่ไหน อ่าวไร่เลคือที่ไหน แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว ถ้ำพระนางคืออ่าว หรือหาด หาด หนึ่งที่อยู่ฝั่งทิศตะวันตกของ ไร่เล นั้นเอง ที่นี้สามารถเดินทางมาได้ ด้วยตัวเอง โดยการซื้อตั๋วเรือหางยาว ของชมรม เรือหางยาว ที่ตั้งขายที่ หาดอ่าวนาง และ ยังเป็นสถานที่ปีนเขา ระดับประเทศ ด้วยนะคะ ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี้ ถ้ำพระนาง ถ้ำหินปูน ที่ตั้งศาลโต๊ะนาง ชาวบ้าน และนักท่องเที่ยวต่างมาขอพร ให้ท่านช่วยเรื่อง หน้าที่การงาน และที่ถ้ำพระนาง ยังเป็นจุดที่นิยมมาชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่แสนจะโรแมนติกอีกด้วจร้า เที่ยวไร่เล 

Close Menu
error: Content is protected !!