เที่ยวทะเลแหวก ทัวร์4เกาะ เรือหางยาว เรือสปีดโบ๊ท

โปรแกรม ทัวร์กระบี่รายวัน เที่ยวทะเลแหวก ทัวร์4เกาะ เดินทางโดย เรือหางยาว และ เรือสปีดโบ๊ท เปิดให้ท่านได้จองที่นั่ง พร้อมเดินทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทุกการเดินทางท่องเที่ยวกับเรา รวมประกัน นักท่องเที่ยว ทุกที่นั่ง ของ ทัวร์4เกาะ เรือหางยาว 

ตารางราคา เที่ยวทะเลแหวก  ทัวร์4เกาะ แบบรวมกลุ่ม
จอย เรือหางยาว (ผญ/เด็ก)
 ผู้ใหญ่ 790 – / เด็ก 550 –
จอย เรือสปีดโบ๊ท (ผญ/เด็ก)
ผู้ใหญ่ 1,200 – / เด็ก 900 –

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณ โต๊ะอี้ โทร หรือ Add Line ได้ที่เบอร์ 0952932662

เที่ยวทะเลแหวก ทัวร์4เกาะ
เที่ยวทะเลแหวก ทัวร์4เกาะ

ตาราง ทัวร์4เกาะ เที่ยวทะเลแหวก เรือหางยาว เรือสปีดโบ๊ท

08.00บริการรับลูกค้าตามโรงแรมต่างๆ จากนั้นเดินทางไปยังท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา
08.30เดินทางมาถึงท่าเรือ ลงชื่อรับประกัน และอุปกรณ์ดำน้ำ จากนั้นเชิญทุกท่านทำธุรส่วนตัวให้เรียบร้อย
09.00เรือออกจากท่าเรือมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะต่างๆ ของโปรแกรม เที่ยวทะเลแหวก  มีดังต่อไปนี้
ถ้าพระนางไร่เลย์ สักการะขอพร “โต๊ะนาง” สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของชาวเล ชมการปีนเขาของนักท่องเที่ยว และพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาด
เกาะปอดะเกาะปอดะ พักผ่อนบนชายหาด ชมวิวอันสวยงาม และเล่นน้ำกับฝูงปลาเสือ พักรับประทานอาหารแบบมินิบุฟเฟ่ต์ (รวมอยู่ในโปรแกรม)
เกาะไก่เกาะไก่ ดำน้ำดูปลา-ปะการัง และถ่ายรูปคู่เขาหินปูน ที่มีลักษณะคล้ายหัวไก่ (รวมอุปกรณ์ดำน้ำ)
ทะเลแหวกUNSEEN KRABI เดินเล่นบนชายหาดทรายที่ขาวสะอาด ที่ทอดยาวเชื่อมต่อกันระหว่าง 3 เกาะ ได้แก่ เกาะหม้อ เกาะทับ เกาะไก่ ยามเมื่อน้ำทะเลลดระดับลง เที่ยวทะเลแหวก
15.00เดินทางกลับมาถึงท่าเรือ บริการส่งทุกท่านกลับเข้าที่พัก
โปรแกรมทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของสภาพอากาศ และน้ำขึ้น ลง

โปรแกรมทัวร์ รวมอะไรบ้าง

1. มัคคุเทศก์ 
2. รถรับ-ส่งเขต อ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา 
3. อาหารกลางวัน1มื้อ
4. ประกันนักท่องเที่ยว
5. อุปกรณ์ดำน้ำ
6. เสื้อชูชีพ
7. น้ำดื่ม ผลไม้ 
8. ค่าอุทยานสำหรับคนไทย

โปรแกรมทัวร์ ไม่รวมอะไรบ้าง

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. ค่าอุทยาน ต่างชาติ 400 บาท 
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษี
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ์

เที่ยวทะเลแหวก
เที่ยวทะเลแหวก
ทัวร์4เกาะ

ทะเลแหวก Unseen Krabi / เที่ยวทะเลแหวก เรือหางยาว

ทะเลแหวก จ.กระบี่ เป็นสถานที่ ที่ได้รับ ความนิยม จังหวัดกระบี่ เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย หาดทราย สีของน้ำทะเล แถมยังเป็น Unseen Krabi อีกด้วยนะคะ การเดินทางมา เที่ยวทะเลแหวก ก็ไม่ยากคะ มีบริการทั้ง เรือหางยาว และ เรือสปีดโบ๊ท ทะเลแหวก จะปรากฎขึ้นได้นั้นจะต้องเช็คระดับน้ำทะเลเป็นอันดับแรก ท่านไหนจะมาเที่ยวก็ต้องเช็คระดับของน้ำทะเล เพราะช่วงที่น้ำลง จะเกิดสันทรายโผล่ขึ้นเชื่อ 3 เกาะเข้าด้วยกัน จะเกิดทะเลแหวก แต่ถ้าเดินทาง มาในช่วงที่น้ำขึ้น ก็จะไม่เจอนะคะ

เกาะปอดะ

พูดถึง เกาะปอดะ ใครที่มาเที่ยวอ่าวนาง จ.กระบี่ จะมองเห็น เป็นเกาะใหญ่ๆ ใกล้ๆ อ่าวนาง แน่นอนว่า นั้นคือ เกาะปอดะ เกาะปอดะมีลักษณะ เป็นเกาะที่มีขนาดกลาง และมีชายหาดที่ขาว สะอาด เหมาะแก่การ มาพักผ่อน ถ่ายรูป เล่นน้ำ ริมชายหาด เป็นอย่างมา ไม่เพียงแต่คนไทยเท่านั้น ที่ต้องการมาเที่ยว ที่เกาะนี้ ชาวต่างชาติ ก็ต้องการมา อาบแดด บนชายหาด ไม่แพ้กันกัน บริเวรหน้าเกาะปอดะ จะเป็นจุดดำน้ำดูปะการัง มีรังนีโม้ ปลาการ์ตูน และ ปะการังเขากวาง ที่ค่อนข้างสมบูรณ์ อีกด้วยคะ เที่ยวเกาะปอดะ

เกาะไก่ เกาะด้ามขวาน

เกาะไก่ หรือ เกาะด้ามขวาน เกาะนี้จะเชื่อต่อกับ ทะเลแหวก เกาะทับ เกาะหม้อ กิจกรรมหลักๆคือ ถ่ายรูปคู่กับภูเขา ที่มีลักษณะ เป็นรูปหัวไก่ และ ลงดำน้ำ ที่นี้จะมี ปะการังเขากวาง มีฝูงปลานกแก้ว มีฝูงปลาสลิดหิน จำนวนมาก แหวกว่าย รอบตัวของท่าน เที่ยวเกาะไก่

ถ้ำพระนาง หรืออ่าวไร่เล

หลายคน งง กับสถานที่ ท่องเที่ยวแห่งนี้ ไม่แพ้แอดมินเลยคะ ครั้งแรกทั้ง งง และสับสนว่า ถ้ำพระนางคือที่ไหน อ่าวไร่เลคือที่ไหน แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว ถ้ำพระนางคืออ่าว หรือหาด หาด หนึ่งที่อยู่ฝั่งทิศตะวันตกของ ไร่เล นั้นเอง ที่นี้สามารถเดินทางมาได้ ด้วยตัวเอง โดยการซื้อตั๋วเรือหางยาว ของชมรมเรือหางยาว ที่ตั้งขายที่ หาดอ่าวนาง และ ยังเป็นสถานที่ปีนเขา ระดับประเทศ ด้วยนะคะ ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี้ ถ้ำพระนาง ถ้ำหินปูน ที่ตั้งศาลโต๊ะนาง ชาวบ้าน และนักท่องเที่ยวต่างมาขอพร ให้ท่านช่วยเรื่อง หน้าที่การงาน และที่ถ้ำพระนาง ยังเป็นจุดที่นิยมมาชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่แสนจะโรแมนติกอีกด้วจร้า เที่ยวไร่เล 

เรือหางยาวกระบี่ เหมาเรือหางยาว เช่าเหมาเรือหางยาว เรือหางยาวนำเที่ยว

เช่าเหมาเรือหางยาวแฟนซี เรือหางยาวแต่พร๊อพสวย พาทุกท่านเที่ยวเส้นทาง 4 เกาะ แบบส่วนตัว ราคาเหมาเพียง 5,500 บาทเท่านั้น (ราคาสำหรับกรุ๊ปเดินทาง 1-5 ท่าน ท่านที่ 6-10 จ่ายเพียงท่านละ 790 บาทเท่านั้น)