ติดต่อเรา Call. 0952932662

โปรแกรมทัวร์กระบี่ แพ็คเกจเที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ เต็มวัน ครึ่งวัน

พูดถึง จังหวัดกระบี่ ก็หนีไม่พ้น โปรแกรมทัวร์กระบี่ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์กระบี่เต็มวัน ทัวร์กระบี่ครึ่งวัน หรือแม้แต่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่  3วัน2คืน หรือ เที่ยวกระบี่ แพ็คเกจ4วัน3คืน มีให้ทุกท่านได้เลือก มากมาย และที่สำคัญ เรามีทีมงานมืออาชีพ ทั้งทีมงานออฟฟิต คอยตอบคำถาม ก่อนทำการจองทัวร์ ทีมงานภาคสนาม ที่คอยดูแล พาท่านเที่ยว ทีมงานของเราทุกคน ผ่านการอบรม และ เป็นทีมงานที่ได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าของเรา ยาวนานกว่า 10 ปี ด้วยฐานลูกค้าของเราที่เคยมาใช้บริการ ท่านสามารถเชื่อมั่นได้เมื่อท่านเลือก และตัดสินใจที่จะมา เที่ยวจังหวัดกระบี่ และใช้บริการทัวร์กับเรา

โปรแกรมทัวร์กระบี่ สุดฮอตของปี 2564 - 2565

เที่ยวกระบี่
เที่ยวพังงา
โปรแกรมทัวร์กระบี่

โปรแกรม เที่ยวกระบี่ เต็มวัน

4 เกาะเรือหางยาว

เกาะห้องเรือหางยาว

เกาะพีพีเรือสปีดโบ๊ท

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน

พายเรือคายัคบ้านบ่อท่อ

เกาะรอก เรือสปีดโบ๊ท

เหมาเรือหางยาว

เหมาเรือสปีดโบ๊ท

เหมาเรือยอร์ช

ทัวร์พังงา 1 วัน โปรแกรมไปเช้า เย็นกลับ

แนะนำ สถานที่ ท่องเที่ยวของจังหวัดพังงา คงหนีไม่พ้น 2 เกาะ ชื่อดังของพังงา นั้นคือ หมู่เกาะสุรินทร์ และหมู่เกาะสิมิลัน  และข่าวดีตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป จนถึง 30 เมษายน 2565 ท่านสามารถเดินออกจากจังหวัดกระบี่ และจังหวัดภูเก็ต ทางเราจะมีบริการรถรับส่ง และเรามีราคาพิเศษให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สอบถามเพิ่มเติม 0952932662,0944198242

เที่ยวเกาะสิมิลัน
ทัวร์เกาะสุรินทร์

แพ็คเกจทัวร์3วัน2คืน ฟรีที่พัก

ใครที่ ขี้เกียด ยุ่งยาก เบื่อที่ต้องมานั่งจองทัวร์แยก เบื่อที่มานั่งจัดการทัวร์เอง ฟังทางนี้คะ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ของเรา อาจจะตอบโจทย์ คุณลูกค้าไม่มาก ก็น้อย โปรแกรมทัวร์กระบี่ มีมากมาย แต่ไม่รู้จะเลือกไปไหนดี ก็ต้องเลือกแพ็คเกจสุดคุ้มของเราคะ เหมาจ่ายทีเดียว เรามีบริการรวมในแพ็คเกจให้ท่าน ไม่ว่าจะเป็น รถตู้รับ ส่งสนามบินกระบี่ โปรแกรมทัวร์กระบี่ ยอดฮิต ที่รวมในแพ็คเกจ หรือจะเป็นที่พัก โรงแรม มีให้ท่านได้เลือก อยากได้แบบ ที่พักติดทะเล หรือแบบเซฟบัดเจ็ท ท่านก็สามารถเลือก ท่านยังสามารถ
ติดต่อ สอบถาม ทีมงานแอดมิน ของเราได้ที่
0952932662 , 0944198242 

แพ็คเกจกรุ๊ปทัวร์ / กรุ๊ปสัมมนา / กรุ๊ปศึกษาดูงาน / เหมาแบบส่วนตัว

แพ็คเกจเที่ยวทะเล จังหวัดกระบี่ จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดระนอง และ เกาะหลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมาแบบส่วนตัว ของเรา มีบริการ เริ่มเดินทางตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไปในราคาสุดพิเศษ กรณีท่านไหนต้องการให้จัด แพ็คเกจใหม่ เรายินดีจัดให้ตาม งบประมาณ ของลุกค้าได้นะคะ เบื้องต้นเป็นแพ็คเกจ กรุ๊ปทัวร์ เหมาแบบส่วนตัว รวมอาหารทุกมื้อ รวมทริปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ รวมค่าธรรมเนียมเข้าชม รวมทีมไกด์มากด้วยประสมการณ์ รวมตากล้องประจำกรุ๊ป มาเที่ยวกับเรา ไม่ได้รูปสวย ถือว่าคุณพลาดคะ เพราะเรามีบริการ ถ่ายรูปทั้งบนบก และใต้น้ำให้ลูกค้า ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ที่พัก โรงแรม ที่รวมในแพ็คเกจ ทางเราได้ทำการ inspection มาเรียบร้อยแล้วนะคะ ไว้วางใจทีมงาน และบริการของเราได้คะ องค์กรไหน กำลังจัดสัมนา หรือครอบครัวไหน ต้องการมาเที่ยว ติดต่อเข้ามาที่ คุณ โต๊ะอี้ 0952932662 (เบอร์โทร และเบอร์ไลน์) 

นอกจากนั้น เรายังมีบริการ เช่า เหมาลำ เรือยอร์ช ที่ จังหวัดภูเก็ต ด้วยนะคะ มีขนาดเรือตั้งแต่ 10 ท่าน จนถึง 150 ท่าน มีบริการเสริฟ อาหารทะเล บนเรือยอร์ช ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า หรือ อยากเหมาเรือหางยาว เรือสปีดโบ๊ท เที่ยวหมู่เกาะต่างๆ เราก็มี บริการ รถตู้ เช่า เหมาแบบส่วนตัว เราก็มีบริการ เหมาทริปเที่ยว หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะพีพี หมู่เกาะสุรินทร์ เราจัดให้ได้หมดเลย ไม่เว้นเหมากรุ๊ปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ พร้อมที่พักเราก็จัดให้คุณได้ 

เที่ยวกระบี่ ฟรีรูปถ่าย ขอดีมีอยู่จริง คุณมีงบเท่าไหร่ แจ้งมาได้เลยคะ เรายินดีรับใช้ ไทยเที่ยวไทย 

Close Menu
error: Content is protected !!