ติดต่อเรา Call. 0952932662

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน พร้อมที่พักบนเกาะ

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล เกาะในฝันของคนทัวร์โลก ไม่ว่าจะคนไทย หรือแม้แต่ชาวต่างชาติ ต่างก็ต้องการ เดินทางมา เกาะหลีเป๊ะ เพื่อพักผ่อน บนหาดทราย ที่ขาว นุ้ม ละเอียด ดังแป้ง ไม่เพียงแต่กิจกรรมบชายหาด ที่เกาะหลีเป๊ะ ยังมีจุดดำน้ำ ทั้งแบบ ดำผิดน้ำ ฟรีไดฟ์ หรือดำน้ำลึก ต่างพากันมาเที่ยว มาดำน้ำ เพื่อต้องการ ชมโลกใต้น้ำ ที่สวยงาม และสมบูรณ์ การเดินทางมา เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ไม่ยุ่งยากเลยคะ เพียงท่านจองตั๋วเครื่องบนมาลงที่ สนามบิน หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จากนั้นนั่งรถตู้โดยสาร จากสนามบินหาดใหญ่มายัง ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล ที่ท่าเรือ ก็จะมีรอบเรือ สปีดโบ๊ทข้ามฝากไปยัง เกาะหลีเป๊ะ ออกเป็นรอบ มีทั้งรอบเช้า และรอบบ่าย (ค้นหารอบเรือเกาะหลีเป๊ะ) บนเกาะหลีเป๊ะ จะมีที่พักมากมาย ให้ท่านได้เลือกพัก มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย จนถึงหลัก หมื่น มีที่พักติดชายหาด และบนเกาะหลีเป๊ะยังมี ถนนคนเดิน หรือจุดเซ็นเตอร์ สตรีทฟู๊ด มีขายทุกวัน นอกจากอาหารแล้ว ยังมีร้านค้า ร้านขายยา ร้านขายเสื้อผ้า 7-11 และร้านค้าอื่นๆมากมาย 

ตารางราคา พร้อมที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

ประกาศ สำหรับราคาพิเศษนี้
เกาะหลีเป๊ะ ขอกำหนดเดินทางตั้งแต่ 1 กพ 64 – 10 พค 64 ราคาต่อท่าน กำหนดเดินทาง 2 ท่านขึ้นไป ราคาดังกล่าวเป็นราคาที่เดินทางวันปกติคือวัน จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี และกรณีเดินทางวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว วันหยุดนักขัตฤกษ์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับที่โรงแรมที่ท่านเลือก ท่านสามารถ ติดต่อสอบถามได้ที่ 0952932662 หรือทักไลน์ เบอร์ดังกล่าวมาได้เลยนะคะ

ตารางโปรแกรมทัวร์ 4วัน3คืน

รับเข้าสนามบินหาดใหญ่ + เช็คอินเข้าที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ
08.00 น. รับลูกค้าสนามบินหาดใหญ่
10.30 น. เดินทางมาถึงท่าเรือปากปารา พนักงานรอต้อนรับ และแจกตั๋วเรือขึ้น-ลงเกาะ
11.30 น. นั่งเรือออกจากท่าเรือปากปารามุ่งหน้าสู่เกาะหลีเป๊ะ
กิจกรรม
– เกาะตะรุเตา เป็นอุทยานแห่งชาติ ถ่ายรูป และพักผ่อนบนเกาะตามอัธยาศัย
– เกาะไข่ หรือซุ้มประตูวิวาห์ ชมปฎิมากรรมที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมา
14.30 น. เดินทางมาถึงเกาะหลีเป๊ะ และส่งทุกท่านเข้าเช็คอินที่โรงแรม จากนั้นเชิญทุกท่านพักผ่อนกันตามอัธยาศัย 
สนุกกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการังเดินทางโดยเรือหางยาว
07.00 น.รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
08.30 น.ตามเวลานัด เจอกันที่จุดนัดพบ และเรือหางยาวมารอรับพาทุกท่านไปทัวร์ดำน้ำ
กิจกรรม
– พาทุกท่านดำน้ำดูปะการัง 7 สี ที่ร่องน้ำจาบัง
– ถ่ายรูปที่ Unseen Thailand ที่เกาะหินงาม
– ดำน้ำดูดอกไม้ทะเล และปลานีโม่
– รับประทานอาหารเที่ยงแบบปิคนิคบนหาดทราย
– ดำน้ำดูปะการังอีก 1-2 จุด และส่งทุกท่านกลับเข้าเกาะหลีเป๊ะ
*** ดำน้ำทั้งเกาะนอก เกาะใน แต่ละวันขึ้นอยู่กับน้ำขึ้นลง และสภาพอากาศ
*** เดินทาง 2-3 ท่านไปรวมกลุ่มเรือสปีดโบ๊ท
*** เดินทาง 4 ท่านขึ้นไป จัดเรือหางยาวแบบส่วนตัวสำหรับกรุ๊ปของเรา
16.00 น.ส่งทุกท่านที่โรงแรม และเชิญทุกท่านพักผ่อนกันตามอัธยาศัย
พักผ่อนบนเกาะหลรเป๊ะ อิสละในการพักผ่อน
08.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม และพักผ่อนที่โรงแรมกันตามอัธยาศัย
*** อิสละในการเลือกพักผ่อนบริเวรที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ
เช็คเอาท์เดินทางกลับ
08.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม และพักผ่อนที่โรงแรมกันตามอัธยาศัย จากนั้นนั่งเรือกลับท่าเรือ รถตู้ของเรารอรับท่านที่ท่าเรือเพื่อไปส่งสนามบินหาดใหญ่ในเวลาต่อไป (กรุณาเลือกไฟท์กลับหลังเวล่ 17.30 น. )

*** นั่งเรือเที่ยวเวลา 10.30 น.กลับท่าเรือปากบารา ทีมงานของเราจะทำการนัดเวลา และสถานที่ขึ้นเรืออีกครั้งก่อนเดินทาง 1 วัน 

*** กรณีที่ท่านต้องการนั่งเรือเที่ยว 13.00 น. กรุณาแจ้งพนักงานของเราก่อนทำการจองแพ็คเกจนะคะเพื่อที่เราจะได้เช็คเที่ยวเวลาเรือออกให้อีกครั้งคะ เพราะเที่ยวบ่ายไม่ได้ออกทุกวัน

แพ็คเกจ รวม รายการดังนี้

 • รถรับ ส่งสนามบินหาดใหญ่ -ท่าเรือปากบารา
 • โรงแรมที่พัก 3 คืนพักบนเกาะหลีเป๊ะ
 • อาหารเที่ยงวันที่ลงเกาะ อาหารเช้าที่โรงแรม (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของที่พักนั้นๆ)
 • โปรแกรมทัวร์ดำน้ำ 1 วันเรือหางยาว
 • รวมค่าอุทยานสำหรับคนไทย
 • ตัษวเรือสปีดโบ๊ทไป-กลับท่าเรือ – เกาะหลีเป๊ะ
 • อุปกรณ์ดำน้ำ
 • ไกด์นำเที่ยว
 • น้ำดื่ม ผลไม้

แพ็คเกจ ไม่รวม รายการดังนี้

 • ตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วรถทัวร์ไปกลับ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือที่ทัวร์เตรียมให้
 • ต่างชาติจ่ายเพิ่ม 1,000 บาท
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม และหักภาษี ณ ที่จ่าย
 1. กรุณาชำระค่าบริการ 50 % พร้อมส่งสลิปให้กับเจ้าหน้าที่พนักงานขายของเรา จากนั้นท่านจะได้รับใบเสร็จรับเงิน และ voucher hotel เพื่อเป็นหลักฐานการจอง
 2. ก่อนวันเดินทาง 1 วัน เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อท่านเพื่อเช็คเวลาเดินทาง และแจ้งชื่อ เบอร์โทร เวลา สำหรับพนักงานที่ไปรอรับท่านที่จุดนัดพบ
 3. ค่าบริการที่เหลือท่านสามารถชำระผ่านบัญชีธนาคาร หรือเงินสด ในวันที่เดินทางมาถึงกระบี่กับพนักงานของสวัสดีอันดามันดอทคอม เราจะมีพนักงานเข้าไปพบท่านที่โรงแรม พร้อมพูดคุย แนะนำสถานที่ต่างๆบริเวรรอบๆที่พักให้กับท่าน 
 4. กรณีที่ท่านต้องการเลื่อนการเดินทางกรุณาทำการก่อนวันเดินทาง 45 วัน 
 5. กรณีที่ท่านต้องการยกเลิกแพ็คเกจ เราขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำ หรือขอพิจรณาเป็นเคสบายเคส ทั้งนี้ทั้งนั้นขอยึดเงื่อนไขของที่พักนั้นๆเป็นหลัก
แพ็คเกจหลีเป๊ะลงไปนอนบนเกาะหลีเป๊ะ4วัน3คืน

แนะนำการเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะ 3 วิธี

เดินทางด้วยเครื่องบิน

 นั่งเครื่องมาลงสนามบินหาดใหญ่ จองไฟท์มาถึงก่อน 09.00 น. เมื่อถึงสนามบินหาดใหญ่ สำหรับท่านที่จองรถตู้รับส่งไว้ (ราคารถตู้ไปกลับสนามบินหาดใหญ่ – ปากบารา ท่านละ 500 บาท ) จะมีรถตู้รอรับที่สนามบินเพื่อไปยังท่าเรือปากบารา หรือถ้าหากท่านไม่ได้จองรถตู้ไว้ ก็สามารถไปนั่งรถตู้วินที่ตลาดเกษตรได้ แต่วิธีอาจจะต้องเผื่อเวลาไว้สักหน่อย เพื่อจะได้ทันรอบเรือสปีทโบ๊ท ปากบารา – หลีเป๊ะ สายการบินที่บินตรง กทม – หาดใหญ่ ได้แก่ การบินไทย, ไทยแอร์เอเชีย, นกแอร์, ไทยไลออนแอร์ และเวียดเจ็ท

เดินทางโดยรถประจำทาง

มีรถโดยสารปรับอากาศ และมีแบบรถธรรมดา กรุงเทพฯ – สตูล ให้บริการ ทุกวัน โดยรถเริ่มให้บริการที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนี สอบถาม รายละเอียดการให้บริการได้ที่ สถานีขนส่ง รถโดยสารธรรมดา โทรหมายเลข 02-4345557-8, รถโดยสารปรับอากาศ โทรหมายเลข 02-4351199 หรือตรวจสอบรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.transport.com ถ้าเลือกการเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง ให้เลือกจุดลงที่อำเภอละงู จังหวัดสะตูล เมื่อลงรถแล้ว (จุดจอดตรงข้ามธนาคารไทยพานิชน์) นั่งรถสองแถว หรือวินมอไซด์รับจ้าง มาปากบารา

เดินทางโดยรถส่วนตัว

จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 4 , ผ่านจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 41 ผ่านเข้าเขต จังหวัดนครศรีธรรมราช พัทลุง จากพัทลุงไปอำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา ให้ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 แล้วแยกขวาไปตามทางหลวงหมายเลข 406 ถึงจังหวัดสตูล ระยะทาง 973 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไป ยังเกาะหลีเป๊ะ เมื่อถึงบริเวณสามแยกฉลุง เลี้ยวขวาไปตามเส้นทาง ฉลุง-ละงู ผ่านอำเภอท่าแพ เข้าสู่ตัวเมืองอำเภอละงู แล้วขับเลยไปท่าเทียบเรือปากบารา (สำหรับท่านที่ต้องฝากรถ ทางเรามีบริการรับฝากรถ โดยคิดค่าบริการคืนละ 100 บาท)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Love Lipe

Close Menu
error: Content is protected !!