แนะนำ เรือยอร์ช เช่าเหมาลำ จังหวัดกระบี่

สวัสดีคะ วันนี้แอดมินจะมา แนะนำ เรือยอร์ช นำเที่ยว จังหวัด กระบี่ ท่องเที่ยวทะเล กระบี่ในรูปแบบ ส่วนตัว เหมาเรือยอร์ช โดยน้องหนูของเราชื่อ น้อง V-RA เป็นเรือ Sailing Yacht Catamaran ขนาด 57 ฟุต รับลูกค้าได้สูงสุด ไม่เกิน 40 ท่าน แต่แอดมินขอแนะนำ ไม่เกิน 35 ท่านกำลังดี เรือวีรา เป็นเรือทรง ลากูน 2 ท้อง มีความคลาสสิค ด้วยบอดี ของน้องเอง ที่เค้าตกแต่งภายในด้วยลวดลายของไม้ มีตาข่าย หน้าเรือ 2 ข้าง มีที่นั่งหัวเรือ ที่ยื่นออกจากตัวเรือ จึงเหมาะกับการล่องเรือ ชมท้องทะเลอันดามัน เป็นอย่างมาก

เส้นทาง ที่ให้บริการของเรือ V-RA จะมีทั้งหมด 3 เส้นทาง / เหมา เรือยอร์ช กระบี่

  1. เส้นทาง 4 เกาะ ประกอบด้วย ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ และอ่าวไร่เลย์ ระยะเวลาในการล่องเรือ ท่านสามารถล่องเรือเต็มวันสูงสุด 7 ชั่วโมง สามารถเลือกเวลาล่องเรือได้ตั้งแต่ 09.00-19.00
  2. เส้นทาง หมู่เกาะห้อง ประกอบด้วย เกาะห้อง ลากูน เหลาลาดิ้ง เกาะผักเบี้ย เกาะไร่ ระยะเวลาในการล่องเรือ ท่านสามารถล่องเรือเต็มวันสูงสุด 7 ชั่วโมง สามารถเลือกเวลาล่องเรือได้ตั้งแต่ 09.00-19.00
  3. เส้นทาง หมู่เกาะพีพี ประกอบด้วย อ่าวปิเละ (ลากูน) อ่าวมาหยา ถ้ำไวกิ้ง เกาะไผ่ เกาะพีพีดอน ระยะเวลาในการล่องเรือ ท่านสามารถล่องเรือเต็มวันได้สูงสุด 10 ชั่วโมง ตั้งแต่ 09.30-19.00

เช็คราคาแต่ละเส้นทาง ได้ที่ลิ้งนี้นะคะ เหมาเรือยอร์ชกระบี่ เช่าเหมาเรือยอร์ช เหมาเรือเที่ยวกระบี่ เรือยอร์ช (sawasdeeandaman.com)

เรือยอร์ช กระบี่ เหมาเรือยอร์ช
เหมาเรือยอร์ชกระบี่

บนเรือยังมีบริการ น้ำล้างตัว อาหารว่าง ผลไมเ น้ำดื่ม น้ำอัดลม Paddle Boat เรือคายัค เรือดิ้งกี้ ไกด์นำเที่ยว ประกันนักท่องเที่ยว และเวลคัมดริ้ง ผ้าเช็ดตัว Set ปิกนิคบนชายหาด และห้องน้ำบนเรือ

เรือยอร์ช
กระบี่ เรือยอร์ช เหมาเรือยอร์ช
เหมาเรือยอร์ช กระบี่

สำหรับท่านไหน ที่สนใจเที่ยวกระบี่ ไม่รู้จะจัดทริปท่องเที่ยวแบบไหน ต้องการจัดทริปเหมาแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะ กระบี่ พังงา ภูเก็ต ปรึกษาเราก่อนได้นะคะ เรายินดี ที่จะให้คำแนะนำ ตามความต้องการ ของคุณลูกค้า

Line ID : https://line.me/ti/p/ll0Tc1pXQy

Phone: 0952932662

www.sawasdeeandaman.com