พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน ทัวร์พายเรือคายัค จังหวัดกระบี่

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน จังหวัดกระบี่ ทัวร์พายเรือคายัค อ่าวท่าเลน เป็นโปรแกรมที่ได้รับ ความนิยม อย่างมาก สำหรับสาย Adventure ที่ต้องการ พายเรือ ชมป่าโกงกาง และแคนย่อน ต้องไม่พลาดกิจกรรม ดีดี ที่ อ่าวท่าเลน โปรแกรม ทัวร์พายเรือคายัค อ่าวท่าเลน จังหวัดกระบี่ มี 2 แบบ แบบครึ่งวันเช้า / ครึ่งวันบ่าย และ แบบ พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน เต็มวัน โปรแกรมของเรา ฟรี รถรับส่ง ที่พัก – อ่าวท่าเลน

ตารางราคา พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน จังหวัดกระบี่
ทัวร์เต็มวัน (ผญ/เด็ก)
 ผญ 1,000 – / เด็ก 700 –
ทัวร์ครึ่งวันเช้า (ผญ/เด็ก)
ผญ 750 – / เด็ก 550 –

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณ โต๊ะอี้ โทร หรือ Add Line ได้ที่เบอร์ 0952932662

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน อ่าวท่าเลน ทัวร์พายเรือคายัค จังหวัดกระบี่
ตารางโปรแกรมทัวร์
08.00 น.รับลูกค้า ในเขตตัวเมือ งกระบี่ หาดคลองม่วง และหาดทับแขก
08.30 น.รับลูกค้าบริเวณอ่าวนาง
09.00 น.เดินทาง ออกจาก หาดอ่าวนาง มุ่งหน้าสู่อ่าวท่าเลน
กิจกรรม
พายเรือคายัค ชมป่ากงกาง และ ลิงแสม หางยาว
พายเรือคายัค ลัดเลาะ ปาโกงกาง เข้าไป ชมลากูน
พายเรือคายัค เข้าไปชม แคนย่อน
พายเรือคายัค กลับท่าเรือ เพื่อ รับประทาน อาหารกลางวัน
12.30 น.พักรับประทาน อาหารเที่ยง แบบ เซ็ทเมนูไทย
13.30 น.เดินทางไปเล่นน้ำที่สระแก้ว เป็นคลอง 2 น้ำ (น้ำจืด-เค็ม)
16.30 น.ส่งท่านกลับสู่ที่พัก

โปรแกรมทัวร์รวมอะไรบ้าง 

1. มัคคุเทศก์ (ไกด์)
2. รถรับส่งถึงที่พักในจังหวัดกระบี่
3. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
4. อาหาร 1 มื้อ
5. น้ำดื่ม ผลไม้ และของว่าง บริการบนเรือ
6. เสื้อชูชีพ และถุงกันน้ำ
7. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

โปรแกรมทัวร์ไม่รวมอะไรบ้าง

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. ค่าธรรมเนียมชาวต่างชาติจ่ายเพิ่ม 200 บาท
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ

พายเรือ คายัค อ่าวท่าเลน จังหวัดกระบี่

หลายครั้งที่มา เที่ยวทะเล จังหวัดกระบี่ นั้น ก็ไม่ได้ อยากไปเกาะ ไปทะเล เสมอไป ใช่ไหมละคะ อาจจะอยากหา ที่เที่ยวใหม่ๆ ดูบ้าง และแน่นอนว่า หนึ่งใน ที่ เที่ยวกระบี่ ที่อยาก แนะนำ ก็คือ พายเรือคายัค อ่าวท่าเลน ที่มีความสนุก แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ นั่นก็คือ เราจะไป พายเรือคายัค อ่าวท่าเลน กันค่ะ เป็นการ พายเรือ ที่ไม่ธรรมดา เพราะเราจะได้ ชมวิวสวย ระดับ หลักล้าน กันเลยทีเดียวค่ะ จะสนุกอย่างไรนั้น ตามมาเลย

พายเรือคายัค ที่ อ่าวท่าเลน เป็นอ่าวขนาดเล็ก อยู่ทางทิศตะวันตก ไม่ไกลจาก ตัวเมือง กระบี่ ประมาณ 35 กิโลเมตร เป็นสถานที่ พายเรือคายัค ที่มีชื่อเสียง ระดับโลก เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมี ธรรมชาติ ที่สวยงาม มากๆ  มีทั้ง ภูเขาหินปูน และ ป่าชายเลน ที่ยังมี สภาพสมบูรณ์ มีสัตว์ป่าต่างๆ อาศัยอยู่ ที่สามารถ มองเห็น ได้แบบใกล้ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญคือ มี เส้นทาง พายเรือ ชมธรรมชาติ พร้อม ไปกับ การชมวิวป่าโกงกาง ที่ยังคง สมบูรณ์ เป็น แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยม ของ ชาวต่างชาติ จากทั่วโลก ที่จะมา พายเรือคายัค ชมวิว ธรรมชาติ กันค่ะ

สิ่งที่ทำให้ อ่าวท่าเลน เป็นที่นิยมของนัก พายคายัค ทั้งหลาย ก็คือ เส้นทางคดเคี้ยวที่พายสนุก น้ำนิ่ง ไม่มีคลื่นลม ทำให้พายง่าย ที่สำคัญยังได้เรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนไปพร้อมๆ กันด้วยค่ะ โดยเส้นทางพายเรือนั้น จะมี 2 เส้นทางด้วยกัน เส้นทางแรกจะเป็นวงใหญ่ ระยะทาง 7 กิโลเมตร โดยประมาณ และเส้นทางวงเล็ก ระยะทาง 4 กิโลเมตร โดยจะพายเป็นวงกลมค่ะ 

จากจุด เริ่มต้น จะ พายเรือคายัค ลัดเลาะ ไป ตาม ป่าโกงกาง โดย ในบางช่วย ของ น้ำทะเล อาจจะมี คราบของเกลือ ลอยอยู่คล้ายๆ น้ำมัน น้ำจะไม่ใส เหมือน ทะเล ด้านนอก ค่ะ แต่จริงๆ แล้ว คราบนี้ จะเกิดจาก กระบวนการ ของ การเปลี่ยนน้ำเค็ม ให้กลายเป็นน้ำจืด ของราก ต้นโกงกาง ที่สกัดออกมาค่ะ เลยเป็นเหตุผล ที่ทำให้ ต้นโกงกาง นั้น สามารถอยู่ในน้ำเค็มได้ค่ะ 

  เริ่ม พายเรือคายัค มาสักพัก ทั้งสองข้างทาง ก็จะเริ่มค่อยๆ แคบลง และ เปลี่ยนจาก ป่าโกงกาง กลายเป็นภูเขาหินปูนไปอย่างไม่รู้ตัว แล้วจะเริ่มเข้าสู่ช่องแคบแคนยอน ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของ อ่าวท่าเลน โดยบรรยากาศของแนวหน้าผาหินปูนนั้น จะตั้งเรียงกันแบบสลับไปมาตลอดข้างทาง ทำให้ทะเลในช่วงนี้ เหมือนถูกแบ่งเป็นห้องหลายๆ ห้อง ที่เรียกกันว่า ลากูน นั่นเองค่ะ โดยบริเวณนี้ จะใช้เป็นที่หลบภัยเวลาเกิดมรสุมของชาวเรือค่ะ เพราะแนวผาหินปูนจะเป็นกำบัง บังคลื่นลมจากภายนอก รวมถึงภัยสึนามิเมื่อหลายปีก่อนอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีดีจากเว็บ True: https://travel.trueid.net/detail/JrWM7eVo8GBN