You are currently viewing ข้อมูล เที่ยวกระบี่ ที่ใคร ใคร ก็เที่ยวได้
เที่ยว ทะเล กระบี่ ราคา ถูก

ข้อมูล เที่ยวกระบี่ ที่ใคร ใคร ก็เที่ยวได้

ทัวร์กระบี่ เที่ยวกระบี่ ราคาถูก

พูดถึง เที่ยวกระบี่ ใครๆก็อยากเที่ยว ด้วยความที่เป็น จังหวัด ที่ติด กับทะเล แถมยังมี ทะเลที่สวยติดอันดับต้นๆของประเทศ สักครั้งหนึ่ง ของชีวิต ก็ขอให้ได้ เที่ยวกระบี่ ถือว่าคุ้มที่สุด

การเดินทางก็ไม่ยุ่งยาก มีทั้ง เดินทางด้วยเครื่องบิน อาธิเช่น แอร์เอเชีย นกแอร์ บางกอกแอร์เวย์ ไทยสไมล์ และ ไลน์อ้อนแอร์ เดินทางด้วยรถทัวร์ อาธิเช่น บริษัท บขส 999 และ บริษัทลิคไนท์ทัวร์ หรือแม้แต่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสะบาย แล้วแต่ว่าแต่ละคนสะดวกแบบไหน

โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยว ทะเล จังหวัดกระบี่ มี 4 โปรแกรมดังนี้

โปรแกรม ท่องเที่ยว ทะเล จังหวัดกระบี่
โปรแกรมทัวร์ ทะเลกระบี่

อันดับแรก ทัวร์ 4 เกาะ เป็นโปรแกรม ที่ทุกคนจะต้องมาสัมผัส หรือเรียกว่าเป็นทัวร์ที่ยอดฮิตของกระบี่ก็ว่าได้คะ เพราะสถานที่ทั้ง 4 (4เกาะ) ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง นั่งเรือเพียง 30 นาทีเท่านั้น โปรแกรม 4 เกาะประกอบด้วยเกาะต่างๆดังนี้ ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ และไร่เล และโปรแกรมทัวร์ 4 เกาะยังสามารถเดินทางได้ทั้ง ครึ่งวันเช้า 08.00-13.00 หรือ ครึ่งวันบ่าย 13.30-19.00 เพราะแต่ละเกาะอยู่ห่างกันนิดเดียวนั่งเรือไม่ถึง 10 นาที ดังนั้นโปรแกรม 4 เกาะจึงได้รับความนิยม และเป็นโปรแกรมที่ขายดีที่สุดเนื่องจากราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 690 บาทต่อท่าน แถมไม่ต้องนั่งเรือไกล กรณีที่ไปจอยทริป 4 เกาะ ออกเดินทาง 08.30-15.00 น.

โปรแกรมเที่ยว ทะเลแหวก

อันดับสอง ทัวร์ หมู่เกาะห้อง เป็นโปรแกรมสำหรับสายชิว ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยชายหาด และสีของน้ำทะเลที่มีสีเขียวมรกต โปรแกรมเกาะห้องจึงได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรมอื่นๆ โปรแกรมหมู่เกาะห้องประกอบด้วย เกาะแดง เกาะพาราไดซ์ (เหลาลาดิ้ง) ลากูน เกาะไร่ และเกาะผักเบี้ย สำหรับราคามีหลากหลายมากคะ แต่ถ้าท่านไหนงบเที่ยวไม่มาก แนะนำไปจอยทริปคะ ราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท ต่อท่าน (เรือหางยาว) ออกเดินทาง 08.30-16.00 น. ออกทุกวันคะ

โปรแกรมเที่ยวเกาะห้อง
เกาะห้อง จ.กระบี่

อันดับสาม ชื่อ โปรแกรม หมู่เกาะพีพี พูดถึง Top โปรแกรม ทั้งสวย ทั้งดำน้ำ ทั้งฮิตติด 1 ใน 10 ของประเทศต้องหนีไม่พ้นทริปเที่ยว หมู่เกาะพีพี ขึ้นชื่อว่าเป็นถึง สวรรค์บนดิน ก็ว่าได้ หมู่เกาะพีพีประกอบด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ อาธิเช่น อ่าวมาหยา ลากู หรืออ่าวปิเละ ถ้ำไวกิ้ง เกาะพีพีดอน เกาะไผ่ เป็นต้น การเดินทางไปเที่ยวก็ไม่ยากคะ ซื้อทัวร์รายวัน 08.30-16.00 ออกเดินทางทุกวัน เดินทางด้วยเรือ สปีดโบ๊ทเท่านั้น และท่านไหนสนใจอยากจะลงไปนอนบนเกาะพีพี ก็ไปได้ไม่ยาก ซื้อตัวเรือเฟอร์รี ลงเรือที่ท่าเรือคลองจิหลาด ในเมืองกระบี่ บนเกาะก็มีเรือเหมาให้บริการ พาเที่ยวหมู่เกาะพีพี บนเกาะพีพีดอนก็สะดวกสะบาย ทั้งร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร และ 7-11 คะ

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะพีพี
เกาะพีพี จ.กระบี่

อันดับที่สี่ ชื่อ โปรแกรม เกาะรอก เกาะห้า จังหวัดกระบี่ โปรแกรมทัวร์เกาะรอก สำหรับท่านไหนที่พักในเขตอ่าวนาง ก็สามารถซื้อทัวร์ล่วงหน้าก่อนเดินทางได้จากเคาเตอร์ทัวร์ต่างๆ และสำหรับท่านไหนพักบนเกาะลันตา ท่านก็สามารถซื้อทัวร์ออนไลน์ได้คะ เพราะมีเรือที่ออกจากเกาะลันตาทุกวัน เกาะรอกเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดำน้ำ ดูปะการัง โปรแกรมเกาะรอกประกอบด้วย เกาะรอกนอก เกาะรอกใน และเกาะห้า

โปรแกรมเที่ยวเกาะรอก
เกาะรอก จ.กระบี่

โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวบนฝั่ง จังหวัดกระบี่ มี 2 โปรแกรมดังนี้

อันดับที่หนึ่ง โปรแกรมทัวร์ สระมรกต สระมรกตอยู่ อ.คลองท่อง จังหวัดกระบี่ ใครที่ไม่อยากลงทะเล ก็สามารถออกเที่ยวเส้นทาง ในเมืองกระบี่ – อ.คลองท่อง เส้นนี้มีสถานที่ Unseen Krabi นั้นคือ สระมรกตนั้นเอง ที่นั้นไม่ได้มีแค่ สระมรกตอย่างเดียว แต่ยังมี บ่อนน้ำผุด หรือต้นกำเนินของสระน้ำขนาดกลางกลางป่า บ่อน้ำเป็นสีฟ้าคราม บ่อน้ำผุดไม่อนุญาติให้ลงเล่นน้ำนะคะ เนื่องจากอันตรายคะ นอกจากสระมรกต ย่อน้ำผุดแล้ว เส้น อ.คลองท่อง ยังมีอีก 1 สถานที่ขึ้นชื่อ นั้นคือ น้ำตกร้อน ด้วยความที่เป็นลำธารที่ไหลผ่านความร้อนที่ซึมขึ้นมาจากใต้ดิน อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 42 องศา เป็นน้ำตกขนาดเล็ก ไม่ได้สูงมาก คนในพื้นที่ส่วนใหญ่จะมาแช่น้ำแร่ร้อนเพื่อผ่อนคลาย ถ้าว่าได้มาเที่ยวเส้นนี้แล้วอย่าลืมแวะไหว้พระที่สุดถ้ำเสือ ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ เป็นวัดที่เด่น ดังเรื่อง เมตตามหานิยม

โปแกรมท่องเที่ยว กระบี่บนฝั่ง หรือ City Tour สามารถเดินทางได้ดังนี้
1. เหมารถเที่ยวแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเช่ารถยนต์แบบส่วนตัวขับเอง หรือเช่าเหมารถตู้พร้อมคนขับ
2. จองทัวร์จอยไปกับลูกค้าท่านอื่น เดินทางโดยรถตู้ มีทั้งครึ่งวันเช้า และแบบเต็มวัน
– ครึ่งวันเช้า จะพาไป 2 ที่ สระมรกต และน้ำตกร้อน
– เต็มวันพาไหว้พระที่วัดถ้ำเสือ พร้อมอาหารเที่ยง 1 มื้อคะ

โปรแกรมเที่ยวสระมรกต น้ำตกร้อน
ทริปเที่ยวสระมกรต จังหวัดกระบี่

อันดับที่สอง โปรแกรม พายเรือคายัค อ่าวท่าเลน กิจกรรมนี้ขึ้นชื่อ และมีชื่อเสียงโดงดังมากคะ พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน ชมหุบเขาหินปูน และป่าชายเลนที่สมบูรณ์ที่สุดในจังหวัดกระบี่ กิจกรรมพายเรือคายัคอ่าวท่าเลนมีบริการทัวร์แบบ ทั้งครึ่งวันเช้า ครึ่งวันบ่าย และแบบเต็มวัน ท่านสามารถสอบถามกับเค้าเตอร์ทัวร์ หรือสอบถามทริปพายเรือคายัคกับแอดมินเพจของเราได้นะคะ ใครที่ชอบกิจกรรม Adventure ก็จัดไปคะ บอกเลยว่าฟินมากคะ

โปรแกรมพายเรือคายัค อ่าวท่าเลน
พายเรือคายัค อ่าวท่าเลน จังหวัดกระบี่

ใส่ความเห็น