You are currently viewing รีวิว เที่ยวกระบี่ เหมาเรือหางยาวกระบี่ เรือหางยาวแฟนซี

รีวิว เที่ยวกระบี่ เหมาเรือหางยาวกระบี่ เรือหางยาวแฟนซี

เรือหางยาวแฟนซี เหมาเรือหางยาวกระบี่

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำ เรือหางยาวกระบี่ เป็น เรือหางยาว ที่พร๊อพแน่นมากๆ ทั้งพร๊อพหัวเรือ สไตล์แฟนซี และพร๊อพบนชายหาด เรือหางยาวแฟนซีเป็น เรือหางยาว ที่มี กลิ่นอาย ของความเป็น Local boat ผสมเข้ากับ พร๊อฟแนวแฟนซี เล่นลวดลายสวย เกร๋ แปลกตาไม่เหมือนใคร บอกได้คำเดียวว่า ถ้าได้มีโอกาศมาเที่ยว จ.กระบี่ ต้องไม่พลาด ที่จะต้องมาล่อง เรือหางยาวกระบี่ เรือหางยาวแฟนซีหนึ่งเดียวในกระบี่ ที่นี้ ที่เดียว www.sawasdeeandaman.com

พร๊อพจัดเต็ม

เส้นทางของ เรือหางยาว ที่ให้บริการ ในจังหวัดกระบี่ มีทั้งหมด 4 เส้นทางให้เลือก

  • เส้นทางหมู่เกาะห้อง
  • เส้นทางทะเลแหวก 4 เกาะ
  • เส้นทางหมู่เกาะพีพี
  • เส้นทาง sunset โรเมนติกมากๆ

แต่ละเส้นทางก็จะราคาต่างกันออกไป สำหรับการ เหมาเรือหางยาว กระบี่ ลำนี้นั้น จะเป็น การเหมาสำหรับ ลูกค้า ที่ เดินทาง 1-5 ท่าน ท่านต่อไปจะคิดค่าบริการ รายหัว แล้วแต่เส้นทาง ว่าจะชาจน์เท่าไหร่ เรือลำใหญ่ สะอาด นั่งสบาย ไม่โครง และไม่เมาเรือแน่นอน เรือขนาด 25 ที่นั่ง แต่ทางทัวร์รับลูกค้ากรุ๊ปเหมาเพียง 1-10 ท่าน/ลำเท่านั้น ซึ่งคอนข้าง Private มากๆคะ

สำหรับท่านไหนที่ต้องการทราบราคา คลิ๊กลิ้งนี้ได้เลยนะคะ

เรือหางยาวกระบี่ เหมาเรือหางยาว เรือหางยาว เช่าเหมาลำ เรือหางยาวแฟนซี (sawasdeeandaman.com)

เส้นทาง4เกาะ

โปรแกรม Sunset (15.00-18.30) เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับสายถ่ายรูป เนื่องจากว่าเป้นช่วง พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า แสงเย็นของท้องทะเลกระบี่ จะสวยมากๆ เส้นทางที่เราไป จะประกอบไปด้วย เกาะต่างๆดังนี้ อ่าวปูหยา เกาะไก่ เกาะปอดะ ทะเลแหวก ซึ้งพวกเราเน้น ถ่ายรูปหัวเรือ ล่องเรือหางยาว ไปเรื่อยๆ บรรยากาศฟินมากคะ

มาพูดถึงทีมงาน ของเรือลำนี้กันคะ ทีมงานน่ารักมากๆ คอยถ่ายรูปให้ จัดท่าโพสมุมไหนสวย ช่วงเวลาไหน ควรหันหัวเรือเข้าหาเกาะฝั่งด้านไหน เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม ใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆของพร๊อพบนเรือ แถมยังเป็นเพื่อนเที่ยว ที่ดีมากๆ แนะนำเลยคะ

ถ่ายรุปกับหัวไก่
จิบไวนืเบาๆ
พร๊อพหัวเรือ

เหมาเรือหางยาว กระบี่ สำหรับ โปรแกรมซันเซ็ท จะมีโปรโมชั่น แถวไวน์ 1 ขวด ฟินมากคะคุณ จิบไวน์ ชมซันเซ็ท คือความสุข ที่หามานาน นอกจากนั้น บนเรือยังมี เบเกอรี ตระกร้าผลไม้ น้ำดื่ม เครื่องดื่มอื่นๆ อาทิ โค้ก น้ำส้ม น้ำผลไม้ และ ผลไม้สดตามฤดูกาล บางวันก็จะมี ทุเรียน มังคุด ขึ้นมาเสริฟให้ลูกค้า โอ้ย ฟินไปสิ ขอบอกว่า เบเกอรี ของว่างที่นี้ อร่อยมากคะ

สำหรับท่านไหน ที่ต้องการ เช่าเหมาเรือหางยาวกระบี่ เที่ยวกระบี่ ติดต่อคุณ โต๊ะอี้ 0952932662 หรือลิ้งที่ได้แปะไว้ให้ได้เลยนะคะ หรือเข้าไปส่องเพจ ได้ที่ลิ้งนี้นะคะ (2) เรือหางยาวกระบี่ เรือหางยาวแฟนซี | Facebook

พร๊อพบนชายหาด